Japan Mason Foundation và các tổ chức khác / Tái phát triển quy mô lớn gần Tháp Tokyo, bị Seibu Construction phá bỏ 50.000 mét vuông

Japan Mason Foundation và các tổ chức khác / Tái phát triển quy mô lớn gần Tháp Tokyo, bị Seibu Construction phá bỏ 50.000 mét vuông

  Tổ chức Masonic Nhật Bản (Minato-ku, Tokyo) và các tổ chức khác đang lên kế hoạch tái phát triển quy mô lớn ở khu vực Công viên Shiba của Minato-ku, Tokyo. Vào tháng 12, việc phá dỡ hai tòa nhà bao gồm Tòa nhà Masonic 38MT, có tổng diện tích khoảng 50.000 mét vuông, đã bắt đầu trên một khu đất rộng khoảng 10.000 mét vuông tiếp giáp với phía bắc của Tháp Tokyo. Seibu Construction sẽ chịu trách nhiệm phá dỡ, dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 7 năm 2024.

  Địa điểm dự kiến ​​(chụp ảnh ngày 14)

  ``Tòa nhà Masonic 39MT'' trên địa điểm mà Mori Trust nắm giữ quyền sở hữu, cũng đã bị đóng cửa sau khi người thuê chuyển đi. Về tòa nhà, công ty cho biết: “Chưa có quyết định nào được đưa ra, bao gồm cả việc có phá bỏ nó hay không”.

  Các địa điểm được quy hoạch là Shibakoen 4 và Azabudai 2. Tòa nhà Masonic 38MT dự kiến ​​phá dỡ là tòa nhà SRC có 3 tầng hầm và 14 tầng nổi, có tổng diện tích 44.505 mét vuông. Nó được xây dựng bởi tòa nhà Mori vào năm 1981.

  Trung tâm Tam điểm Tokyo trên địa điểm này cũng sẽ bị phá bỏ. Tòa nhà là công trình RC với ba tầng ngầm và hai tầng trên mặt đất, tổng diện tích 6.099 mét vuông. Tổ chức Tam điểm Nhật Bản là chi nhánh tại Nhật Bản của tổ chức `` Hội Tam điểm '' của Anh, và trung tâm này được sử dụng làm cơ sở hoạt động của tổ chức.

  Việc tái phát triển sẽ được thúc đẩy bởi Tập đoàn Tái phát triển Shibakoen 4-chome (Ota-ku, Tokyo, nhân viên đại diện Reiji Hayashi) với tư cách là đơn vị thực hiện dự án. Trung tâm Tam điểm Tokyo đã tạm thời chuyển đến Tòa nhà Công viên Shiba (Công viên Shiba 2-4-1) trong thời gian xây dựng.

  Tòa nhà Masonic 39MT khép kín là tòa nhà SRC có 2 tầng hầm và 12 tầng nổi, tổng diện tích 19.468 mét vuông. Nó được xây dựng vào năm 1983.

  Zalo
  Hotline