James Fisher, Tokyo Gas hợp tác để cung cấp dịch vụ O&M gió ngoài khơi tại Nhật Bản

James Fisher, Tokyo Gas hợp tác để cung cấp dịch vụ O&M gió ngoài khơi tại Nhật Bản

  James Fisher and Sons và Tokyo Gas Engineering Solutions (TGES), thuộc sở hữu của Tập đoàn Tokyo Gas, đã ký thỏa thuận hợp tác để cùng cung cấp các dịch vụ xây dựng, vận hành và bảo trì (O&M) tại thị trường gió ngoài khơi của Nhật Bản.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh lịch sự của James Fisher và Sons

  Theo thỏa thuận, James Fisher và TGES sẽ hỗ trợ ngành này vận hành hiệu quả và hiệu quả vào thời điểm quan trọng vì một số lượng đáng kể các dự án sẽ được xây dựng hoặc vận hành vào cuối năm 2030, theo thông cáo báo chí từ James Fisher.

  Theo báo cáo gần đây, Nhật Bản hiện có hơn 150 MW công suất điện gió ngoài khơi đang hoạt động. Chính phủ Nhật Bản đặt mục tiêu triển khai 10 GW công suất gió ngoài khơi vào năm 2030 và 30-45 GW vào năm 2040, bao gồm cả gió nổi, như một phần trong mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

  James Fisher lưu ý rằng nhóm James Fisher Renewables, có danh mục đầu tư toàn cầu là 6,1 GW, đã chuyển giao 29 dự án gió ngoài khơi ở Châu Á Thái Bình Dương thông qua văn phòng địa phương tại Đài Loan.

  Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh cho biết năng lực O&M Cân bằng Nhà máy (BoP) cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng ở Nhật Bản, cùng với kiến ​​thức về lĩnh vực gió ngoài khơi sẽ bổ sung cho kinh nghiệm của TGES về Khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) và năng lượng chạy bằng khí đốt. các nhà máy, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật và O&M.

   Jean Vernet , Giám đốc điều hành tại James Fisher, cho biết.

  “Điều này không chỉ dựa trên khả năng cung cấp dịch vụ gió ngoài khơi của chúng tôi tại Nhật Bản; nó phù hợp với tham vọng lâu dài của chúng tôi đối với khu vực Đông Bắc Á Thái Bình Dương.”

  Yasuhiro Konishi , Giám đốc điều hành tại TGES, cho biết:  “Sức mạnh của TGES về kỹ thuật và bí quyết O&M trong cơ sở hạ tầng năng lượng, kết hợp với khả năng mở rộng của James Fisher trong các hoạt động ngoài khơi, sẽ mang lại giá trị đáng kể về chi phí thấp và độ tin cậy cao cho các dự án điện gió ngoài khơi”. , một nguồn năng lượng tái tạo quan trọng ở Nhật Bản.”

  “Công ty cam kết góp phần giảm tác động đến môi trường, thúc đẩy quá trình khử cacbon và phát triển một xã hội bền vững bằng cách cung cấp giá trị đáng kể dưới dạng chi phí thấp và độ tin cậy cao cho nguồn năng lượng tái tạo quan trọng của Nhật Bản, năng lượng gió ngoài khơi.”

  Để hỗ trợ thêm cho mối quan hệ hợp tác này và để đáp ứng khoảng cách kỹ năng ngày càng tăng mà ngành điện gió ngoài khơi phải đối mặt, các kỹ sư sẽ có cơ hội đăng ký vào lộ trình nội bộ của Người được ủy quyền cấp cao (SAP) của Học viện James Fisher, nơi trang bị cho nhân viên những kỹ năng quan trọng cần thiết trong ngành công nghiệp gió ngoài khơi, theo James Fisher.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline