HYVIA xem quan hệ đối tác mạnh mẽ là cách để thúc đẩy ngành công nghiệp di động hydro

HYVIA xem quan hệ đối tác mạnh mẽ là cách để thúc đẩy ngành công nghiệp di động hydro

  HYVIA đã thông báo rằng họ sẽ tập hợp hàng trăm công ty trong ngành hydro đã cam kết áp dụng phương tiện vận chuyển không phát thải để tận dụng hệ sinh thái hydro của mình.

  hyvia-views-quan hệ đối tác mạnh mẽ-là con đường để phát triển ngành công nghiệp di động-hydro

  Từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 10, HYVIA sẽ tiếp đón những người tiên phong trong lĩnh vực hydro vẫn đang trong giai đoạn phát triển để tận dụng hệ sinh thái mà công ty đã xây dựng trong hơn hai năm.

  Dựa vào hai tập đoàn sáng lập là Tập đoàn Renault và Plug Power, HYVIA đã sản xuất các loại xe thương mại hạng nhẹ chạy bằng hydro (LCV), các ứng dụng tiếp nhiên liệu, pin nhiên liệu và điện phân hydro carbon thấp cũng như các giải pháp tài chính cho các chuyên gia.

  David Holderbach, Giám đốc điều hành của HYVIA, cho biết: “Ngành hydro đang sôi sục nhưng vẫn đang nổi lên, vẫn bị giằng xé bởi động lực của con gà và quả trứng. Đội ngũ tiên phong của HYVIA đã và đang đương đầu với những thử thách lớn mỗi ngày trong hơn hai năm.

  “Đây là một cuộc phiêu lưu của con người, công nghệ và công nghiệp, cùng với Tập đoàn Renault và Plug, cũng như tất cả các đối tác của chúng tôi để cùng nhau phát minh ra phương tiện di chuyển bằng hydro cho ngày mai.”

  Holderbach đã phát biểu trong Hội thảo trực tuyến đặc biệt về trụ cột di động của H2 View vào tháng 6 (2023) và khẳng định những người tham gia trong ngành “cần giáo dục và giao tiếp” để thay đổi quan điểm về khả năng di chuyển của hydro.

  Anh ấy nói thêm, “Khi bạn lái xe bằng động cơ diesel, có năng lượng trong bình và khi bạn dùng pin thì tình trạng cũng tương tự. Điều này hoàn toàn giống với hydro.”

  HYVIA có quan hệ đối tác chặt chẽ với các công ty ô tô không phát thải khác, được tích hợp vào Dự án quan trọng vì lợi ích chung (IPCEI) “Hy2Tech”, nơi công ty dựa vào một nhóm gồm 130 người tiên phong đã khởi xướng chiến lược thương mại, hậu mãi, kỹ thuật và năng động công nghiệp, với các đối tác vững chắc và tạo ra một mạng lưới giữa những người chơi di chuyển bằng hydro.

  HYVIA chuẩn bị công bố mối quan hệ hợp tác mới với Atawey, công ty hàng đầu về trạm tiếp nhiên liệu hydro, nhằm tạo ra sản phẩm mới có tên là HYWELLTM. Công ty cũng đang tăng cường hợp tác với HYSETCO.

  Julien Etienne, CCO của HYVIA, cho biết: “Ưu đãi của chúng tôi đã trở thành hiện thực ở các quốc gia phát triển nhất: Pháp, Hà Lan, Đức và Tây Ban Nha. Các quốc gia khác sẽ theo đuổi sự phát triển trong tương lai của ngành hydro và động lực thương mại của chúng tôi.”

  Zalo
  Hotline