HYUNDAI QUẢNG CÁO HYDROGEN TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ BẮC KINH

HYUNDAI QUẢNG CÁO HYDROGEN TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ BẮC KINH

  HYUNDAI QUẢNG CÁO HYDROGEN TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ BẮC KINH

  Hyundai hydrogen Beijing Motor Show China

   

  Hyundai quảng bá hydro tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh


  Tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh, nơi chủ yếu là ô tô điện, Hyundai đã trình diễn công nghệ của mình (pin nhiên liệu, sản xuất hydro từ chất thải) và trình làng một chiếc xe thể thao chạy bằng hydro.

  Trong khi mẫu xe mới nhất là Ioniq 5 N, phiên bản thể thao của mẫu xe chạy bằng pin, Hyundai cũng đang giới thiệu N Vision 74. Mẫu concept này là một phiên bản tương lai dựa trên chiếc Pony coupe 1974 của thương hiệu, với công nghệ tiên tiến. Chiếc xe được trang bị pin nhiên liệu tiên tiến nhất từng được thương hiệu thiết kế.

  Trong khu công nghệ hydro, Hyundai Motor đang giới thiệu giải pháp HTWO Grid, kết hợp khả năng của các công ty con của Tập đoàn để đáp ứng tất cả các giai đoạn của chuỗi giá trị hydro: sản xuất, lưu trữ, vận chuyển và sử dụng. Giải pháp có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Huyndai cũng đang giới thiệu phiên bản Trung Quốc của chiếc SUV Nexo và quy trình W2H (Chuyển chất thải thành hydro). Một cách chứng tỏ rằng chất thải có thể được chuyển đổi thành hydro và được sử dụng để cung cấp năng lượng cho pin nhiên liệu cho phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường.

  Zalo
  Hotline