Hyundai Ioniq 6 coupe điện được nhìn thấy tại Úc trước khi ra mắt đầu năm 2023

Hyundai Ioniq 6 coupe điện được nhìn thấy tại Úc trước khi ra mắt đầu năm 2023

  Hyundai Ioniq 6 coupe điện được nhìn thấy tại Úc trước khi ra mắt đầu năm 2023

  hyundai ioniq 6 in australia

  HYUNDAI IONIQ 6 ĐẠT ĐƯỢC ÚC


  Một chiếc Hyundai Ioniq 6 đã được phát hiện tại Úc, đã đến để trải qua chương trình điều chỉnh tại địa phương của nhà sản xuất ô tô trước khi ra mắt vào đầu năm 2023.

  Hình ảnh của Ioniq 6 - một chiếc coupe bốn cửa kiểu dáng đẹp hứa hẹn phạm vi lái xe hơn 610 km - đã được chia sẻ với The Driven sau khi một độc giả phát hiện ra chúng ở Sydney.

  Người phát ngôn của Hyundai Australia đã xác nhận chiếc xe được đề cập là “chiếc xe tiền sản xuất trên đường và đang trải qua chương trình đánh giá điều chỉnh (hệ thống treo & lái) tại địa phương của chúng tôi.”

  Sự xuất hiện của chiếc xe trước khi ra mắt vào quý đầu tiên năm 2023 tại Úc. Nó dự kiến ​​sẽ được cung cấp trong hai biến thể, phản ánh chiếc SUV Ioniq 5, có sẵn ở cả hai định dạng RWD Dynamiq và AWD Techniq.

  Giá chính thức vẫn chưa được công bố nhưng nó có khả năng rơi vào cùng một phạm vi với Ioniq 5. Hiện tại, Dynamiq RWD có giá từ 69.900 đô la trước khi đi trên đường và AWD Techniq có giá từ 77.500 đô la, cũng trước khi chi phí trên đường và các khoản phí của chính phủ.

  Có thể thấy qua những hình ảnh, chiếc xe tiền sản xuất không có gương chiếu hậu kỹ thuật số đã được chuyển đến các thị trường khác. Tuy nhiên, những điều này dự kiến ​​sẽ được đưa vào các xe sản xuất (cho dù có thêm chi phí hay không vẫn chưa được xác nhận, mặc dù có khả năng xảy ra.)

  Ioniq 6 sẽ chỉ là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện thứ hai của nhà sản xuất ô tô tham gia thị trường Úc, được xây dựng trên nền tảng e-GMP chuyên dụng của tập đoàn ô tô Hàn Quốc mà họ chia sẻ với Kia’s EV6.

  Nó cũng được thiết lập để trở thành chiếc xe thứ hai trên thị trường địa phương có kết nối điện thoại thông minh Bluelink, tham gia Palisade với đăng ký miễn phí 5 năm.

  Gói kết nối - hơi tương tự như Kia Connect đi kèm với e-Niro mới nhất - bao gồm các tính năng giám sát xe cơ bản khác nhau như áp suất lốp, phanh và túi khí, cũng như khóa từ xa, hệ thống sưởi và khởi động, chế độ trông xe, tìm xe của tôi và cuộc gọi khẩn cấp.

  Ioniq 6 sẽ là chiếc xe chạy bằng pin thứ tư của Hyundai trên thị trường ô tô Australia, cùng với Kona EV và chiếc fastback Ioniq Electric sắp ra mắt.

  Tuy nhiên, bao nhiêu Ioniq 6s sẽ được bảo đảm cho thị trường nội địa là một câu hỏi lớn.

  Ioniq 5 sắp được bán trở lại
  Cũng như các nhà sản xuất ô tô khác, Hyundai Australia đã không thể đảm bảo số lượng lớn Ioniq 5. Họ đã phải đối mặt với những lời chỉ trích từ những người lái xe muốn chạm tay vào chiếc xe “thời đại không gian”, vừa có lợi thế tương lai vừa có nhiều chỗ trống. .

  Nó cũng đã được mô tả là "khó sử dụng", nhưng có lẽ minh chứng tốt nhất cho sự thành công của nó là rất nhiều giải thưởng mà nó đã giành được trên toàn thế giới, cùng với việc Australia thiếu các tiêu chuẩn nhiên liệu nhằm khuyến khích cung cấp nhiều hơn xe điện tại địa phương, đã làm tăng thêm tình trạng bất lực để đảm bảo hàng tồn kho nhiều hơn.

  Quy trình đặt hàng trực tuyến sẽ mở lại vào ngày mai, chỉ với 135 đơn vị có sẵn.

  Bất chấp sự khan hiếm của Ioniq 5s, Hyundai trên thực tế đã cố gắng đánh dấu vị trí thứ hai là thương hiệu trên thị trường xe điện ở Úc cho đến nay, đã phân phối 657 Kona EV, 454 Ioniq Electrics và 346 Ioniq 5s tính đến cuối tháng 8.

  Giá và thông số kỹ thuật chính thức của Ioniq 6 sẽ được công bố gần ngày ra mắt.

  Zalo
  Hotline