Hydrologiq hỗ trợ sự kiện chiếu sáng cho Toyota sử dụng máy phát điện hydro

Hydrologiq hỗ trợ sự kiện chiếu sáng cho Toyota sử dụng máy phát điện hydro

  Hydrologiq đã tham gia vào quá trình quay phim chạy bằng hydro “đầu tiên trên thế giới” cho Toyota.

  Tọa lạc tại Booth House, địa danh Oldham, hai trong số các máy phát điện chạy pin nhiên liệu hydro 110kVA của Hydrologiq cung cấp năng lượng cho toàn bộ cơ sở sản xuất, từ phim ảnh và ánh sáng đến dịch vụ vận tải và thực phẩm.

  Máy phát điện chạy bằng hydro cung cấp năng lượng cho 14 máy chiếu trình diễn ánh sáng vào tháng 2 năm ngoái (2023). Hydro xanh được sản xuất bằng năng lượng gió và mặt trời và được vận chuyển đến địa điểm bằng xe kéo ống.

  Các kỹ sư của Hydrologiq đã lắp đặt hệ thống thiết lập nguồn điện và giám sát IoT để quan sát nồng độ hydro trong suốt sự kiện và đảm bảo nguồn cung cấp hydro được duy trì.

  Giày sneaker và

  © Benjamin Lindley, Hydrologiq

  Người đồng sáng lập của Hydrologiq, Benjamin Lindley, tuyên bố rằng nếu không đạt được các bước hướng tới Net Zero, “chúng tôi sẽ trì hoãn việc đạt được điều đó”.

  Lindley nói thêm: “Bây giờ chúng tôi đã có thể triển khai các xe moóc dạng ống chứa hydro, khi đó chúng tôi có thể nói: 'đúng rồi, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô, lớn hơn [và] triển khai nhiều hơn”.

  “Nếu chúng ta thực sự muốn hỗ trợ một thế giới trong lành để sinh sống, chúng ta cần thực hiện những bước đầu tiên ngay bây giờ.”

  Harry Riciardo, Kỹ thuật viên video và Người điều khiển máy chiếu cho buổi quay, cho biết: “Tôi không hiểu lý do nào khiến các sản phẩm lớn không thể chạy bằng hydro.

  Mọi thứ đều liền mạch ngay từ đầu, không có gì xảy ra khác với những gì chúng tôi luôn làm, đó chỉ là một điều tốt.”

  Giám đốc Tiếp thị của Toyota tại Vương quốc Anh, Stuart Sanders, nhận xét: “Khi thực hiện điều này - bằng việc thực hiện điều gì đó lần đầu tiên và biến những điều không thể thành có thể một cách hiệu quả, chúng tôi đã tạo ra một bộ phim giới thiệu hành trình chuyển đổi mà chúng tôi đã trải qua trước đây và chúng tôi đang tiếp tục một lần nữa, nhưng chúng tôi đã thực hiện nó theo cách thể hiện tính linh hoạt và tác động của hydro đối với xã hội của chúng ta trong tương lai.”

  Năm 2022, Hydrologiq đã triển khai máy phát điện pin nhiên liệu EODev GEH2 100kVa tại lễ hội âm nhạc lớn của Vương quốc Anh, Boomtown Fair. Giải pháp này cung cấp điện cho trung tâm giao thông công cộng của địa điểm trong suốt sự kiện.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline