Hydrogen Utopia thực hiện bước tiến quan trọng cho dự án Longford

Hydrogen Utopia thực hiện bước tiến quan trọng cho dự án Longford

  Hydrogen Utopia tiến một bước lớn cho dự án Longford.

  dự án hydro không tưởng longford

  Hydrogen Utopia International PLC (LSE:HUI, OTCQB:HUIPF)  (HUI) thông báo với các nhà đầu tư rằng họ đã thuê WS Atkins làm tư vấn lập kế hoạch và môi trường cho cơ sở sản xuất hydro từ nhựa phế thải được đề xuất tại County Longford, Ireland.

  Đến lượt Atkins đã ký hợp đồng phụ với MKO, công ty tư vấn môi trường và quy hoạch lớn nhất Ireland, cho dự án.

  Họ sẽ cùng nhau tư vấn cho HUI và công ty con Alister Future Technologies ở Ireland khi họ thúc đẩy dự án Longford, cùng với việc cung cấp các dịch vụ thiết kế và quản lý dự án như một phần của quy trình đăng ký lập kế hoạch.

  Những cuộc hẹn này được HUI coi là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện Dự án Longford.

  Aleksandra Binkowska , giám đốc điều hành HUI  cho biết trong một tuyên bố :

  Ireland là ưu tiên hàng đầu của HUI và tôi rất vui vì chúng tôi đã tiến xa như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

  Guy Peters , chủ tịch HUI nói thêm:

  Các nhóm Atkins và MKO đã thực hiện thành công một số dự án năng lượng tái tạo tuyệt vời ở Ireland và có khả năng tiếp cận nguồn tài nguyên kỹ thuật và chuyên môn sâu rộng.

  “Chúng tôi rất mong được hợp tác với họ để thực hiện một dự án thành công ở Longford.”  

  HUI dự đoán các luồng công việc này sẽ tiêu tốn khoảng 100.000 €, trong khi đó, HUI ghi nhận tiềm năng hỗ trợ của chính phủ đối với các dự án như dự án Longford. Nó nhấn mạnh rằng chính phủ Ailen đã dự tính khoảng 169 triệu euro tài trợ sẽ được triển khai ở Vùng trung du Ailen, được hỗ trợ bởi quỹ 'Chỉ chuyển đổi' của EU trong những năm tới, và Longford đó, với tư cách là một quận bị ảnh hưởng bởi sự kết thúc của Ireland's công nghiệp than bùn, có thể là một trong những người hưởng lợi chính.

  ĐỌC những tin tức mới nhất định hình thị trường hydro tại Hydrogen Central

  Hydrogen Utopia tiến một bước quan trọng cho dự án Longford,

  Zalo
  Hotline