Hydrogen Utopia để mắt đến khoản tài trợ của EU cho dự án biến chất thải thành hydro của Ireland

Hydrogen Utopia để mắt đến khoản tài trợ của EU cho dự án biến chất thải thành hydro của Ireland

  ôm nay, Tập đoàn Hydrogen Utopia International PLC (AQSE:HUI) của Anh cho biết họ dự kiến ​​sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 300.000 EUR (321.360 USD) để tài trợ cho giai đoạn thử nghiệm của dự án xây dựng cơ sở sản xuất nhựa biến đổi khí hydro ở quận Longford của Ireland.

  Đơn vị Alister Future Technologies (AFT) Ltd của HUI dự kiến ​​sẽ được trao khoản tài trợ theo Chương trình tài trợ doanh nghiệp và cộng đồng EU của Quỹ chuyển đổi công bằng của EU, được đồng tài trợ bởi Chính phủ Ireland và EU. Công ty lưu ý trong một tuyên bố rằng số tiền này sẽ được trao khi đáp ứng được thời hạn nhất định.

  Kế hoạch thí điểm sẽ hoạt động ở quy mô nhỏ hơn để cho phép thử nghiệm và trình diễn công nghệ, việc hoàn thành thành công sẽ là điều kiện tiên quyết để phát triển cơ sở quy mô đầy đủ.

  HUI thông báo đã đảm bảo được địa điểm cho nhà máy chuyển chất thải thành hydro ở Ireland vào tháng 3 năm 2023.

  “Tôi rất vui khi thấy Liên minh Châu Âu nhận ra tiềm năng của nhựa thải của chúng tôi đối với công nghệ hydro. Nhiều năm làm việc chăm chỉ đang được đền đáp,” giám đốc điều hành của HUI Aleksandra Binkowska cho biết.

  HUI chuyên về công nghệ biến nhựa thải hỗn hợp không thể tái chế thành hydro và các nhiên liệu không chứa carbon khác, vật liệu mới hoặc nhiệt tái tạo phân tán.

  Công ty hiện đang xem xét mở rộng hoạt động kinh doanh của mình thông qua việc mua lại công ty nhiên liệu sinh học Essential Energy Holding Group Corp.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline