Hợp tác với ABL cho các trang trại gió Greater Changhua

Hợp tác với ABL cho các trang trại gió Greater Changhua

  Trang trại gió nằm ngoài khơi Đài Loan.

  Giày sneaker và

  Hợp đồng mới nhất tuân theo thỏa thuận dịch vụ bảo hành hàng hải (MWS) của ABL đối với các trang trại gió ngoài khơi Greater Changhua 1 và 2a có công suất 900MW, được hoàn thành vào năm 2022. Nhà cung cấp dịch vụ tín dụng: Rosselyn/Shutterstock.com.

  Orsted đã chỉ định công ty tư vấn năng lượng và hàng hải ABL cung cấp MWS cho việc vận chuyển và lắp đặt ngoài khơi (T&I) các tua-bin gió và dây cáp cho Greater Changhua 2b và 4 trang trại gió ngoài khơi có công suất 920MW ở Đài Loan.

  Công việc của ABL bao gồm việc xem xét, khảo sát và phê duyệt tất cả các hoạt động liên quan đến T&I của tua-bin gió và cáp ngầm dưới biển.

  Hợp đồng mới nhất tuân theo việc bổ nhiệm MWS của ABL vào các trang trại gió ngoài khơi Greater Changhua 1 và 2a có công suất 900MW, được hoàn thành vào năm 2022.

  Các dự án Greater Changhua 2b và 4 sẽ bao gồm việc lắp đặt 66 tuabin gió đáy cố định được trồng ở độ sâu nước 23,8–44,1m.

  Vào tháng 3 năm 2023, hai trang trại gió ngoài khơi, nằm cách bờ biển Quận Chương Hóa 35–60km, bước vào giai đoạn xây dựng sau khi Orsted đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng (FID) cho các dự án 920MW.

  Nhà phát triển cho biết trong thông cáo báo chí công bố FID: “Các dự án Greater Changhua 2b và 4 sẽ được tài trợ bằng nguồn vốn do Tập đoàn Ørsted cung cấp kết hợp với vốn nợ có nguồn gốc từ thị trường nội địa Đài Loan – được hỗ trợ bởi sự bảo lãnh của công ty mẹ Ørsted A/S .”

  Dự kiến ​​việc xây dựng sẽ hoàn thành vào cuối năm 2025.

  Cuộc đấu giá dựa trên giá đầu tiên của Đài Loan đã diễn ra vào năm 2018, trong đó Orsted đảm bảo công suất cho các trang trại gió ngoài khơi Greater Changhua. Vào năm 2020, nhà phát triển đã ký thỏa thuận mua bán điện doanh nghiệp với Công ty Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan để đảm nhận toàn bộ hoạt động sản xuất từ ​​Changhua 2b và 4.

  Dự án gió ngoài khơi Greater Changhua 1 và 2a có công suất 900MW, cũng do Orsted điều hành, đã được khánh thành vào tháng trước tại một sự kiện ở Cảng Đài Trung.

  Ở những nơi khác, trang trại gió ngoài khơi Gode Wind 3 công suất 253MW của Orsted ở Đức đã sản xuất ra nguồn điện đầu tiên và đưa vào lưới điện quốc gia của Đức vào đầu tuần này. Trang trại gió này thuộc sở hữu chung của Cơ sở hạ tầng Orsted và Nuveen.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline