Hội nghị Quốc gia các nhà quản lý phụ trách Bảo trì và Bảo trì/Xây dựng phương pháp sửa đổi trong việc lập tiến độ xây dựng, lấy ý kiến ​​các tổ chức xây dựng và cơ sở

Hội nghị Quốc gia các nhà quản lý phụ trách Bảo trì và Bảo trì/Xây dựng phương pháp sửa đổi trong việc lập tiến độ xây dựng, lấy ý kiến ​​các tổ chức xây dựng và cơ sở

  Hội nghị Quốc gia các nhà quản lý phụ trách Xây dựng và Bảo trì, bao gồm Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, các quận và thành phố được chỉ định, sẽ bắt đầu công việc sửa đổi “Khái niệm cơ bản về xác định thời gian xây dựng công cộng”. Building Work'' nhằm thúc đẩy hơn nữa cải cách phong cách làm việc trong ngành xây dựng. Trước tình hình hiện tại đang áp dụng giới hạn về thời gian làm thêm giờ và bị phạt, các quy định sẽ được sửa đổi để phản ánh những phát triển gần đây của chính phủ trong ngành xây dựng cũng như tình trạng nỗ lực của chính quyền quốc gia và địa phương nhằm thúc đẩy chế độ làm việc hai ngày một tuần. Các yêu cầu gửi tới các tổ chức công nghiệp liên quan đến thiết bị và xây dựng cũng dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào tháng 8. Thông tin sẽ được tổng hợp và công bố vào khoảng tháng 7 năm 2025.

  Tại cuộc họp chung của hội nghị tổ chức tại Tokyo vào ngày 7, Cục Xây dựng và Bảo trì Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch đã đề xuất và đồng ý với đề xuất. Điều này cũng đã được giải thích tại cuộc họp chung của Hội nghị liên lạc, phối hợp các Giám đốc phụ trách sửa chữa tại các bộ, cơ quan trung ương vào đầu tháng 7. Cuối cùng, phiên bản sửa đổi sẽ được xuất bản dưới dạng sản phẩm của cả hai cuộc họp.

  Khái niệm cơ bản nêu rõ các biện pháp để đảm bảo thời gian xây dựng thích hợp. Một tính năng khác của hệ thống là tổ chức các điểm cần lưu ý ở từng giai đoạn, bao gồm nghiên cứu và thiết kế, lập lệnh thi công, hợp đồng đấu thầu và thi công. Chính sách sửa đổi phản ánh `` Tiêu chuẩn cho giai đoạn xây dựng '' được sửa đổi vào tháng 3, Đạo luật Kinh doanh Xây dựng sửa đổi và Đạo luật Phân bổ Hợp đồng Đấu thầu Công trình Công cộng (Đạo luật Ký hợp đồng) được ban hành vào ngày 7, và tình trạng xây dựng của chính quyền quốc gia và địa phương những nỗ lực để thúc đẩy hai ngày cuối tuần tôi dự định. Nếu được sửa đổi, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2018.

  Năm nay, bộ phận bảo trì văn phòng chính phủ đã quy định bắt buộc phải nghỉ hai ngày mỗi tuần trong suốt cả năm và bắt đầu tiêu chuẩn hóa các đơn đặt hàng cho công trình xây dựng mới hàng tháng. Mặt khác, công việc cải tạo nói riêng bao gồm rất nhiều công việc trong khi sử dụng bên trong tòa nhà, điều này đặt ra những thách thức, chẳng hạn như gây khó khăn cho việc nghỉ giải lao thường xuyên. Có vẻ như cần phải đưa ra một phương pháp mới để thiết lập tiến độ xây dựng, có tính đến các hạn chế về xây dựng xung quanh việc giành được những ngày nghỉ dành riêng cho công việc xây dựng. Bộ phận xây dựng và bảo trì của chính phủ đã bắt đầu thiết lập lịch trình xây dựng có tính đến số ngày làm việc do nắng nóng gay gắt và hy vọng rằng lối suy nghĩ này sẽ trở nên phổ biến.

  Sojiro Akizuki, Chánh văn phòng Nội các, Tổng Giám đốc Văn phòng Nội các, người tham dự cuộc họp chung, cho biết, để cải cách cách thức hoạt động của ngành xây dựng, các nỗ lực đang được thực hiện nhằm chuẩn hóa thời gian xây dựng, sử dụng công nghệ để nâng cao năng suất, giảm thời gian xây dựng- các giấy tờ liên quan và đưa ra mức giá ước tính phù hợp. Sau đó ông kêu gọi “sự hợp tác giữa chính quyền trung ương và địa phương để ứng phó một cách thích hợp với các vấn đề xung quanh các tòa nhà công cộng.”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline