Hội đồng năng lượng mặt trời toàn cầu đổi mới thương hiệu

Hội đồng năng lượng mặt trời toàn cầu đổi mới thương hiệu

  Cơ quan thương mại cũng công bố tầm nhìn chiến lược mới cho tương lai của ngành

  Giày sneaker và

  Cơ quan trong ngành Hội đồng Năng lượng Mặt trời Toàn cầu (GSC) đã công bố ra mắt thương hiệu mới và tầm nhìn chiến lược, nhằm đẩy nhanh việc triển khai năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

  Tổ chức này cho biết thương hiệu mới của họ thể hiện các giá trị cốt lõi của niềm đam mê, cộng đồng và sự tiến bộ với tư cách là người đi đầu trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

  GSC đặt mục tiêu xây dựng một thế giới công bằng và bền vững với năng lượng mặt trời là trung tâm của nền kinh tế năng lượng mới. Để đạt được tầm nhìn này, tổ chức này đang tập trung chiến lược của mình vào ba trụ cột chính:
  1 Chính sách và Vận động: Hỗ trợ ngành vận động các chính sách và quy định ở cấp toàn cầu và quốc gia để đảm bảo sự tăng trưởng nhanh chóng và lâu dài của ngành công nghiệp quang điện mặt trời.

  2 Xây dựng mạng lưới và kiến ​​thức: Tập hợp các nhà hoạch định chính sách, ngành công nghiệp, tổ chức quốc tế và nhà đầu tư để cung cấp cho họ những thông lệ tốt nhất và xây dựng năng lực để mở ra cánh cửa tiếp cận các thị trường và cơ hội kinh doanh mới.

  3 Thiết lập và Giải pháp Tiêu chuẩn: Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để phát triển và thúc đẩy các tiêu chuẩn và giải pháp toàn cầu cho quang điện mặt trời nhằm hình thành một ngành công nghiệp cạnh tranh, chất lượng cao và bền vững.

  Giám đốc điều hành GSC Sonia Dunlop cho biết: “Năng lượng mặt trời là một ngành đang bùng nổ.

  “Chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng ấn tượng lên hơn 1TW công suất lắp đặt và mang lại lợi ích to lớn, bao gồm 300 triệu tấn CO2 tránh được. Nhưng toàn bộ tiềm năng của năng lượng mặt trời vẫn chưa được khai phá.

  “Chúng ta cần đoàn kết ngành công nghiệp toàn cầu để giải quyết những thách thức chung, tối đa hóa việc triển khai và mang lại cuộc cách mạng năng lượng mặt trời với tốc độ, quy mô và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

  “Mọi người trên thế giới đều xứng đáng được tiếp cận điện mặt trời từ mái nhà hoặc thông qua nhà cung cấp của họ, và không quốc gia nào bị bỏ lại phía sau.

  “Với chiến lược đổi mới của GSC và mạng lưới công ty ngày càng tăng trên khắp thế giới, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để biến điều này thành hiện thực.”

  GSC cũng đã công bố các luồng công việc mới tập trung vào các lĩnh vực chính cần thiết cho sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp quang điện mặt trời. Đây sẽ là sự hợp tác giữa các thành viên và các bên liên quan chính khác, những chuyên gia và người tạo ra sự thay đổi trong lĩnh vực của họ.

  Luồng công việc mới của GSC bao gồm:

  1 Tích hợp và lưu trữ lưới điện: Được dẫn dắt bởi SMA Solar, luồng này nhằm mục đích chia sẻ các phương pháp hay nhất về nâng cao công suất và tính linh hoạt của lưới điện để đáp ứng nhu cầu sản xuất năng lượng mặt trời ngày càng tăng, khám phá cách năng lượng mặt trời có thể cung cấp các dịch vụ lưới điện và giải quyết các thách thức về kỹ thuật và quy định. Nó sẽ tìm cách đặt thách thức lưới điện lên hàng đầu trong chương trình nghị sự chính trị toàn cầu.

  2 Tài chính: Được dẫn dắt bởi Jinko Solar, công ty sẽ phát triển các giải pháp và khuôn khổ tài chính đổi mới để giúp đầu tư vào năng lượng mặt trời trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi, bằng cách thu hút cả nhà đầu tư khu vực tư nhân và ngân hàng phát triển. Luồng này sẽ tạo ra một cuộc đối thoại toàn cầu lần đầu tiên giữa ngành công nghiệp quang điện và khu vực tài chính nhằm giải quyết những thách thức chung và giảm chi phí tài chính cho năng lượng mặt trời.

  3 Chuỗi cung ứng: Được dẫn dắt bởi các đại diện trong ngành từ tất cả các khu vực trên thế giới, luồng công việc này tập trung vào việc củng cố chuỗi cung ứng năng lượng mặt trời để đảm bảo tính minh bạch, khả năng phục hồi, cạnh tranh và tính bền vững.

  4. Kỹ năng: Được dẫn dắt với sự cộng tác của GWO, một chuyên gia về tiêu chuẩn đào tạo giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc này được dành riêng để xây dựng lực lượng lao động lành nghề có khả năng hỗ trợ việc mở rộng ngành năng lượng mặt trời. Sản phẩm chính của quy trình làm việc này sẽ là sự phát triển của

  Ngoài các luồng công việc chuyên đề, GSC sẽ tiếp tục phát triển các Nhóm khu vực tập trung vào Đông Nam Á, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Các nhóm này sẽ hợp tác chặt chẽ với các thành viên trong khu vực và các bên liên quan ở địa phương.

   Chủ tịch hội đồng quản trị GSC và giám đốc các vấn đề toàn cầu tại SolarPower Europe Máté Heisz cho biết: “Việc đổi mới thương hiệu và tầm nhìn chiến lược của Hội đồng Năng lượng Mặt trời Toàn cầu đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với tổ chức”.

  “Chúng tôi đang tăng cường nỗ lực để tăng tốc năng lượng mặt trời trên toàn thế giới. Hội đồng Năng lượng Mặt trời Toàn cầu đang thực hiện sứ mệnh thống nhất tất cả các bên liên quan đến quang điện mặt trời hướng tới mục tiêu khí hậu 1,5°C,” Heisz nói thêm.

  “Chúng tôi tin rằng năng lượng mặt trời sẽ là trái tim cho tương lai sạch sẽ, bền vững của chúng ta và mời tất cả những người chơi năng lượng mặt trời tham gia nhiệm vụ của chúng tôi”.

  Giám đốc chiến lược và truyền thông của GSC, Alyssa Pek cho biết: “Thương hiệu mới không chỉ là một logo được làm mới – đó là sự thể hiện trực quan và chiến lược cho sự phát triển của chúng tôi với tư cách là một tổ chức.

  “Chúng tôi đã lấy tất cả các yếu tố của logo ban đầu và phát triển nó thành một biểu tượng táo bạo hơn về sự lạc quan và hy vọng.

  “Chúng tôi đã làm điều tương tự với các ưu tiên chiến lược của mình. Chúng tôi đang xây dựng dựa trên thành quả xuất sắc của những người đi trước và các thành viên, đồng thời phát triển nó để trở nên tham vọng và có tác động hơn nữa – mang lại lợi ích cho nhiều nhóm thành viên hơn để nhận ra tiềm năng của chúng tôi với tư cách là một tổ chức và với tư cách là một ngành.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline