Học sinh tiểu học vẽ Nasser dưới dạng canvas, sự kiện ở Wakkanai

Học sinh tiểu học vẽ Nasser dưới dạng canvas, sự kiện ở Wakkanai

  Vào ngày 1 tháng 8, Dohoku Wind Wind (Thành phố Wakkanai, Hokkaido), một công ty thuộc tập đoàn Eurus Energy Holdings (Minato-ku, Tokyo), đã mời các học sinh tiểu học (học sinh lớp 4 đến lớp 6) sống ở Thành phố Wakkanai, Hokkaido và gia đình của các em đến tham quan vùng Dohoku Một sự kiện vẽ tranh đã được tổ chức để vẽ tranh trên vỏ bọc (nhà chứa máy phát điện, v.v.) của cơ sở phát điện gió được sử dụng thực tế trong dự án phát điện gió.

  (Nguồn: Tập đoàn năng lượng Eurus)

  Khoảng 50 trẻ em và gia đình tham gia
  (Nguồn: Eurus Energy Holdings)

   Công ty đang xúc tiến một dự án trang trại gió để xây dựng tổng cộng 107 tua-bin gió trước tháng 4 năm 2025 tại vùng Dohoku của Thành phố Wakkanai, Thị trấn Toyotomi và Thị trấn Horonobe. Vỏ bọc tua-bin gió được sử dụng trong sự kiện sơn này cũng sẽ được sử dụng trong các dự án điện gió này.

  (Nguồn: Tập đoàn năng lượng Eurus)

  Các mặt của vỏ bọc được sơn bằng sơn gốc nước
  (Nguồn: Eurus Energy Holdings)

  Sự kiện này là một phần trong dự án đóng góp cộng đồng của Tập đoàn Năng lượng Eurus, cho phép trẻ em và gia đình sống ở Thành phố Wakkanai, một đô thị liên quan đến kinh doanh trang trại gió, trải nghiệm những điều kỳ diệu của môi trường tự nhiên và sản xuất điện gió ở khu vực phía bắc. được nói rằng nó đã được lên kế hoạch cho mục đích đó. Sự kiện được tổ chức với sự hợp tác của Nippon Paint (Phường Shinagawa, Tokyo), nơi xử lý sơn kiến ​​trúc, và Hội đồng Giáo dục Thành phố Wakkanai, với sự hỗ trợ của Nhà máy Xanh Wakkanai (Thành phố Wakkanai, Hokkaido).

  (Nguồn: Tập đoàn năng lượng Eurus)

  Tác phẩm nghệ thuật dành cho trẻ em hoàn thành trên canvas của Nasser
  (Nguồn: Eurus Energy Holdings)

   Vào ngày diễn ra sự kiện, khoảng 50 trẻ em và gia đình đã sử dụng vỏ bọc của một chiếc cối xay gió được dỡ tại cảng Wakkanai làm vải bạt, sử dụng sơn gốc nước thân thiện với môi trường do Nippon Paint cung cấp trên cánh đồng lúa. Những tác phẩm nghệ thuật này có thể được nhìn thấy từ bên dưới ngay cả sau khi trang trại gió đang hoạt động, tạo thêm màu sắc cho bầu trời.

   Lý do tại sao Dohoku Wind Power Co., Ltd. có thể xây dựng 107 tua-bin gió trong khu vực này trong tương lai là do cơ sở chuyển đổi và truyền tải điện dùng chung đang được xây dựng từ Thành phố Wakkanai đến Thị trấn Nakagawa đã được hoàn thành vào tháng 5 năm nay. Cơ sở này là một công ty có mục đích đặc biệt (SPC) được đầu tư bởi Eurus Energy Holdings và các công ty khác trong dự án xây dựng một đường dây truyền tải điện dùng chung sẽ kết nối các tua-bin gió trên bờ mới ở khu vực phía bắc của Hokkaido, một cơ sở trạm biến áp với pin lưu trữ cố định, và một trạm chuyển mạch. ) ・Công ty TNHH Truyền tải Điện gió Phương Bắc Hokkaido (Thành phố Wakkanai, Hokkaido) là đơn vị kinh doanh ( Bài viết liên quan: Pin lưu trữ cố định 720 MWh lớn nhất Nhật Bản đang hoạt động, năng lượng gió ở Hokkaido tăng gấp đôi ).

  Zalo
  Hotline