Hitachi giúp thúc đẩy dòng năng lượng xanh của Vương quốc Anh

Hitachi giúp thúc đẩy dòng năng lượng xanh của Vương quốc Anh

  SP Energy Networks thuê chuyên gia truyền tải để cung cấp hệ thống lưới điện 'độc nhất'

  Hitachi Energy đã giành được đơn đặt hàng từ SP Energy Networks để thiết kế và cung cấp giải pháp chất lượng điện nhằm mục đích cân bằng lưới điện và thúc đẩy dòng năng lượng tái tạo trên khắp Vương quốc Anh.

  Ảnh thay thế

  Giải pháp này sẽ cho phép SP Energy Networks, nhà điều hành mạng lưới điện cho Trung & Nam Scotland và Merseyside, Cheshire, North & Mid-Wales và North Shropshire, bổ sung thêm nhiều năng lượng tái tạo vào lưới điện và tạo điều kiện cho việc loại bỏ dần nhiên liệu hóa thạch.

  Dự án được đặt tại trạm biến áp của SP Energy Networks tại Eccles, bao gồm hai bộ STATCOM1 và một máy ngưng tụ đồng bộ, được kết nối tại một nút điện chung. Hitachi cho biết, sự kết hợp công nghệ này sẽ “tối đa hóa tiềm năng của hệ thống điện trong tương lai đồng thời tăng cường khả năng phục hồi của hệ thống, từ đó hỗ trợ việc tích hợp ngày càng nhiều năng lượng tái tạo vào lưới điện”.

   Giám đốc dự án cấp cao của SP Energy Networks Billy Moore cho biết: “Giải pháp chất lượng điện tiên tiến sẽ tăng công suất truyền tải trên khắp Vương quốc Anh lên tới 280MW bằng cách cải thiện sức mạnh của mạng lưới truyền tải khi có nhiều thế hệ tái tạo hơn được kết nối ở Scotland”.

  “Tầm quan trọng của công nghệ như thế này sẽ trở nên quan trọng hơn khi chúng ta giảm việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch.”

  “Chúng tôi rất vui mừng được đồng sáng tạo giải pháp cải tiến này với SP Energy Networks, giải pháp này sẽ duy trì sự ổn định của lưới điện và cho phép nhiều điện sạch hơn chạy qua hệ thống ở Anh,” người đứng đầu bộ phận kinh doanh dịch vụ và giải pháp chất lượng điện và lưới điện của Hitachi Energy cho biết thêm. Marco Berardi.

  “Sự đổi mới mang tính tiên phong này là một sự bổ sung khác cho danh mục giải pháp chất lượng điện ngày càng phát triển của chúng tôi nhằm giúp các nhà vận hành lưới điện vượt qua những thách thức trước mắt và lâu dài của quá trình chuyển đổi năng lượng.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline