Highview Power đảm bảo 300 triệu bảng cho cơ sở lưu trữ năng lượng ở Manchester Vương quốc Anh

Highview Power đảm bảo 300 triệu bảng cho cơ sở lưu trữ năng lượng ở Manchester Vương quốc Anh

  Vòng đầu tư, bao gồm sự đóng góp của Rio Tinto, Goldman Sachs, KIRKBI và Khảm Capital, cho phép triển khai công nghệ LAES độc quyền của Highview.

  Giày sneaker và

  Cơ sở này dự kiến ​​sẽ có công suất lưu trữ 300MWh và cung cấp công suất 50MW trong tối đa sáu giờ. Tín dụng: Highview Power.

  Highview Power đã đảm bảo khoản đầu tư 300 triệu bảng Anh (383 triệu USD) cho nhà máy lưu trữ năng lượng không khí lỏng (LAES) quy mô thương mại đầu tiên ở Anh.

  Khoản tài trợ do Ngân hàng Cơ sở hạ tầng Vương quốc Anh (UKIB) và Centrica dẫn đầu sẽ hỗ trợ xây dựng một trong những cơ sở lưu trữ năng lượng dài hạn lớn nhất thế giới tại Carrington, Manchester.

  Vòng đầu tư, bao gồm sự đóng góp của Rio Tinto, Goldman Sachs, KIRKBI và Khảm Capital, sẽ cho phép triển khai công nghệ LAES độc quyền của Highview Power.

  Cơ sở này sẽ có công suất lưu trữ 300MWh và cung cấp công suất 50MW trong tối đa sáu giờ.

  Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 6 năm 2024 và nhà máy sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2026. Nó sẽ tạo ra hơn 700 việc làm.

  Khoản đầu tư trị giá 70 triệu bảng của Centrica giúp công ty trở thành đối tác chiến lược trong dự án, thúc đẩy hơn nữa quá trình chuyển đổi năng lượng của Vương quốc Anh.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline