Hazama Ando / Quản lý từ xa thiết bị hầm núi tạm thời, hai hệ thống xử lý nước đục và sản xuất bê tông

Hazama Ando / Quản lý từ xa thiết bị hầm núi tạm thời, hai hệ thống xử lý nước đục và sản xuất bê tông

  Hazama Ando sẽ tăng cường hơn nữa các biện pháp nhằm nâng cao năng suất trong xây dựng đường hầm trên núi. Chúng tôi đã phát triển hai hệ thống quản lý từ xa kết hợp CNTT nhằm tiết kiệm nhân lực và lao động trong việc vận hành và quản lý nhiều loại thiết bị tạm thời được lắp đặt tại chỗ. Mục tiêu là hệ thống quản lý từ xa "T-ds" dành cho các nhà máy xử lý nước đục và "C-ds" dành cho các nhà máy sản xuất bê tông phun. Cả hai nhà máy sẽ sử dụng đám mây để quản lý dữ liệu tập trung, điều khiển hoạt động từ xa và tự động hóa hoạt động, giảm công sức và thời gian của công nhân.

  Đề cương hệ thống quản lý từ xa thiết bị tạm thời đường hầm núi (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Nó đã được công bố vào ngày 12. Nó sẽ được cùng phát triển với Kanamoto (Chuo-ku, Sapporo, chủ tịch: Tetsuo Kanemoto).

  Theo Hazama Ando, ​​nhiều thiết bị tạm thời khác nhau sẽ được đặt tại công trường xây dựng đường hầm trên núi. Một nhà máy xử lý làm sạch nước đục tạo ra tại chỗ để có thể tái sử dụng cho mục đích thoát nước hoặc xây dựng, và một nhà máy sản xuất bê tông phun để xây dựng đường hầm là hai trong số những cơ sở tạm thời quan trọng nhất.

  Tidus có thể kiểm tra ngay lập tức chất lượng nước và lượng hóa chất từ ​​một vị trí ở xa, đồng thời tự động điều chỉnh lượng hóa chất được thêm vào tùy thuộc vào tính chất của nước đục. SEEDUS có thể kiểm tra ngay lập tức trạng thái sử dụng vật liệu và cài đặt trộn từ một vị trí từ xa, đồng thời có thể điều khiển từ xa quá trình trộn bê tông phun từ thiết bị máy tính bảng của công nhân.

  Hai nhà máy đều cần có công nhân tận tâm để vận hành ổn định. Tuy nhiên, thời gian vận hành của nhà máy không nhất quán và có nhiều thời gian chờ đợi do vật liệu được đưa vào và bê tông được vận chuyển cùng lúc với công việc đào đất. Sự ra đời của Tidus và Cedus sẽ hỗ trợ lao động và tiết kiệm lao động.

  Tidus và Tidus hiện đang được thử nghiệm trong ``Dự án Khôi phục (Xây dựng đường hầm) Đường bộ Quốc lộ Tổng hợp 107 Quận Oishi'' của Tỉnh Iwate. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn cải thiện hơn nữa độ phức tạp và mở rộng số lượng trang web được giới thiệu.

  Mời đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline