Green Hydrogen Systems nâng cấp máy điện phân X-Series sang giai đoạn tiếp theo

Green Hydrogen Systems nâng cấp máy điện phân X-Series sang giai đoạn tiếp theo

  Green Hydrogen Systems (GHS) cho biết họ đã xác nhận độ tin cậy của nguyên mẫu máy điện phân X-Series sau thử nghiệm giai đoạn một.

  hệ thống hydro xanh-tiên tiến-x-loạt-điện phân-sang-pha tiếp theo

  © Hệ thống hydro xanh

  Mô-đun này đã trải qua bằng chứng kỹ thuật về khái niệm và xác nhận của bên thứ ba vào đầu năm nay. Công ty hiện đã tiến hành hơn 250 giờ kiểm tra tại chỗ và giám sát độ tin cậy cũng như độ ổn định trong quá trình hoạt động liên tục ở Skive, Đan Mạch.

  H2 View hiểu rằng GHS hiện có thể phát hành sản phẩm X-Series để ràng buộc các cam kết hợp đồng về cơ cấu giá dựa trên hiệu suất. Dung dịch kiềm điều áp 6MW phù hợp cho các nhà máy, dự án hydro quy mô vừa và lớn.

  Khi công ty bắt đầu đối thoại với các khách hàng tiềm năng trên hệ thống sẽ sẵn sàng nhận đơn đặt hàng trong năm nay, họ cũng sẽ bắt đầu thử nghiệm nguyên mẫu giai đoạn hai, bao gồm các bài học bổ sung về kỹ thuật và vận hành từ sản phẩm.

  Peter Friis, Giám đốc điều hành của GHS giải thích: “Các thử nghiệm giúp chúng tôi tin tưởng vào độ tin cậy của sản phẩm và hiện chúng tôi đã sẵn sàng ràng buộc các cam kết hợp đồng về cấu trúc dựa trên hiệu suất”.

  “Chúng tôi tin rằng model này sẽ hỗ trợ việc tung ra lô máy điện phân X-Series đầu tiên của chúng tôi cho khách hàng.”

  Vào tháng 3 (2024), Friis cho biết ông kỳ vọng máy điện phân X-Series sẽ là “nguồn tạo doanh thu chính từ năm 2025 trở đi” cho Green Hydrogen Systems.

  Hệ thống này đã được thử nghiệm như một phần của dự án GreenHyScale, nhận được tài trợ từ chương trình nghiên cứu và đổi mới Horizon 2020 của EU.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline