Green Hydrogen – Plug Nhận được Chứng nhận của Ngành cho Hệ thống Cố định Công suất Cao

Green Hydrogen – Plug Nhận được Chứng nhận của Ngành cho Hệ thống Cố định Công suất Cao

  Green Hydrogen – Plug Nhận được Chứng nhận của Ngành cho Hệ thống Cố định Công suất Cao.

  Chứng nhận hệ thống cố định hydro

  Plug Power Inc. (NASDAQ: PLUG), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp hydro toàn diện cho nền kinh tế hydro xanh, đã đạt được chứng nhận ngành cho hệ thống cố định công suất cao một MW (megawatt).

  Plug đã đạt được chứng nhận về hệ thống cố định công suất cao theo tiêu chuẩn FC 1-2021 của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ/Tập đoàn CSA bao gồm hoạt động an toàn, hiệu suất và cấu trúc của hệ thống năng lượng pin nhiên liệu cố định.

  Hệ thống cố định của Plug cung cấp giải pháp không phát thải, nguồn điện đáng tin cậy ở mọi nơi và khi cần thiết. Cho dù là nguồn điện dự phòng, gián đoạn hay liên tục, các hệ thống này đều cung cấp khả năng phục hồi và độc lập về năng lượng để hoạt động kinh doanh có thể tiếp tục diễn ra suôn sẻ.

  Được hỗ trợ bởi chứng nhận của bên thứ ba hàng đầu trong ngành này, các khách hàng từ trung tâm dữ liệu siêu quy mô và trạm sạc EV (xe điện) trong các khu vực có lưới điện hạn chế cho đến các ứng dụng lưới điện siêu nhỏ cung cấp năng lượng cho lưới điện địa phương trong các sự kiện PSPS (ngắt điện an toàn công cộng) giờ đây có thể theo dõi nhanh triển khai hệ thống văn phòng phẩm công suất cao của Plug.

  Andy Marsh , Giám đốc điều hành của Plug, cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng đã đạt được chứng nhận quan trọng này và mong muốn được hỗ trợ các mục tiêu khử cacbon của các nhà sản xuất điện.

  “Chứng nhận này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong việc xây dựng các giải pháp năng lượng cố định của chúng tôi, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu đáng kể về hydro xanh của chúng tôi.”

  Trong quá trình xây dựng thị trường điện cố định, Plug đã tạo ra động lực đáng kể như sau:

  • Nguồn điện dự phòng cho các trung tâm dữ liệu siêu quy mô cần hàng chục đến hàng trăm MW:  Plug gia nhập thị trường này với hệ thống dự phòng đơn vị 3 MW không phát thải cho Microsoft.
  • Cung cấp năng lượng cho lưới điện siêu nhỏ:  Plug đang hợp tác với Energy Vault trên một ứng dụng đầu tiên hỗ trợ sáng kiến ​​PSPS của bang California với một nhà máy không phát thải.
  • Cung cấp năng lượng cho các đội xe điện ở những nơi không có lưới điện hoặc quá tốn kém:  Plug đã lắp đặt một thiết bị 2 MW để sạc cho hơn 200 đội xe tại địa điểm của khách hàng. 

  Với chứng nhận này, Plug sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cố định công suất cao, được định vị là có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong hoạt động vận hành nhà máy sạch Peaker. Khả năng mở rộng và khả năng kéo dài thời gian sử dụng của Hydrogen khiến nó trở nên quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu cho thị trường rộng lớn này.

  Green Hydrogen – Plug Nhận được Chứng nhận của Ngành cho Hệ thống Cố định Công suất Cao.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline