Gói bọc xe buýt pin nhiên liệu được thiết kế bởi trẻ em ở thị trấn Namie

Gói bọc xe buýt pin nhiên liệu được thiết kế bởi trẻ em ở thị trấn Namie

  Chính quyền Thủ đô Tokyo và NEDO (Tổ chức Phát triển Công nghệ Công nghiệp và Năng lượng Mới) đã khai trương cơ sở sản xuất hydro của NEDO, Cánh đồng Nghiên cứu Năng lượng Hydro Fukushima (FH2R), như một phần của các hoạt động PR nhằm thúc đẩy việc sử dụng hydro xanh có nguồn gốc từ năng lượng nhiên liệu tái tạo. Xe buýt di động được thiết kế bởi trẻ em ở thị trấn Namie, tỉnh Fukushima, nơi thành phố tọa lạc, bắt đầu hoạt động vào ngày 18 tháng 4.

  (Nguồn: Chính quyền thủ đô Tokyo)

  Xe buýt bọc
  (Nguồn: Chính quyền thủ đô Tokyo)

  Hai bên đã ký kết một "thỏa thuận toàn diện nhằm thúc đẩy việc phổ biến năng lượng hydro" vào tháng 1 năm 2020 và đang nỗ lực mở rộng việc sử dụng hydro xanh do FH2R sản xuất ở Tokyo. Lần này, xe buýt bọc thép sẽ được vận hành với mục đích giúp người dân Tokyo và các nhà điều hành doanh nghiệp làm quen với hydro xanh, cũng như phổ biến rộng rãi những nỗ lực này.

  (Nguồn: Chính quyền thủ đô Tokyo)

  Xe buýt bọc
  (Nguồn: Chính quyền thủ đô Tokyo)

  Tính đến cuối năm tài chính 2023, 118 xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu (trong đó có 75 chiếc là xe buýt Toei) đang hoạt động ở Tokyo. Trong sáng kiến ​​này, năm chiếc xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu do Toei Bus điều hành đã được các em học sinh từ trường tiểu học Namie Sousei và trường trung học cơ sở Namie Nijiiro Kodomoen, Thị trấn Namie Sousei tặng giấy gói.

  Các tuyến xe buýt bao gồm hệ thống Nishiki 25 (từ Ga Kasai đến Ga Kinshicho) và hệ thống Rinkai 28-1 (Ichinoebashi Nishizume đến Ga Kasai Rinkai Koen). Bạn có thể kiểm tra thông tin dịch vụ xe buýt bằng cách sử dụng ``Hãy tạo ra một tương lai với hydro từ Fukushima'' trong phần tìm kiếm bao trùm của dịch vụ thông tin vận hành Toyo Bus. Thời gian gói là đến ngày 21 tháng 3 năm 2025.

  Hydro xanh được sản xuất bởi thiết bị sản xuất hydro loại 10MW của FH2R được sử dụng cho mục đích phát điện trong pin nhiên liệu cố định và các ứng dụng di động như phương tiện chạy bằng pin nhiên liệu, chủ yếu tại các địa điểm có nhu cầu ở tỉnh Fukushima. Trong Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo, hydro do FH2R sản xuất đã được sử dụng trong vạc, ô tô chạy pin nhiên liệu và các khu vực khác ở Tokyo. Chiếc xe buýt được bọc lần này không sử dụng hydro xanh do FH2R sản xuất, nhưng trong tương lai họ muốn thúc đẩy nỗ lực sử dụng hydro xanh do Fukushima sản xuất ở Tokyo ( Bài viết liên quan: "hydro mặt trời" do Fukushima sản xuất) đã chiếu sáng Thế vận hội Tokyo và Thế vận hội dành cho người khuyết tật ).

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline