'Gian lận đầu tư' | Tòa án cho biết công ty đã huy động được hàng triệu đô la để sản xuất hydro xanh nhưng lại tiến hành 'không hoạt động kinh doanh thực sự'

'Gian lận đầu tư' | Tòa án cho biết công ty đã huy động được hàng triệu đô la để sản xuất hydro xanh nhưng lại tiến hành 'không hoạt động kinh doanh thực sự'

  'Gian lận đầu tư' | Tòa án cho biết công ty đã huy động được hàng triệu đô la để sản xuất hydro xanh nhưng lại tiến hành 'không hoạt động kinh doanh thực sự'
  Công tố viên cho biết hơn 100 nhà đầu tư đã bị lừa bởi những lời hứa chuyển đổi các nhà máy hạt nhân đã ngừng hoạt động ở Đức sang H2 tái tạo
  Một công ty tuyên bố có công nghệ chuyển đổi các địa điểm nhà máy điện hạt nhân đã ngừng hoạt động sang sản xuất hydro xanh đã huy động được khoảng 3 triệu euro (3,26 triệu USD) từ hơn 100 nhà đầu tư, nhưng không có kế hoạch thực hiện hoạt động kinh doanh này, một thử nghiệm gian lận đầu tư ở Đức đã diễn ra. kể vào thứ Hai.
  Luôn dẫn đầu về hydro với bản tin miễn phí của chúng tôi
  Theo kịp những phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp hydro quốc tế với bản tin Accelerate Hydrogen miễn phí. Đăng ký ngay bây giờ để có cái nhìn khách quan, rõ ràng về ngành hydro đang phát triển nhanh chóng.
  Cả công ty – có trụ sở tại thành phố Krefeld, gần Düsseldorf – cũng như các bị cáo đều chưa được xác định danh tính do luật riêng tư nghiêm ngặt của đất nước.

  Bên công tố cáo buộc rằng công ty đã tuyên bố thông qua các cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại tới các nhà đầu tư rằng họ có bằng sáng chế để chuyển đổi các nhà máy điện hạt nhân cũ thành địa điểm sản xuất hydro và các cuộc đàm phán đang được tiến hành với chính phủ liên bang để tiết kiệm tới 230 triệu euro cho việc tháo dỡ theo kế hoạch. trong số 19 lò phản ứng.
  'Lừa đảo, hứa hão, che giấu' | Iwatani đệ đơn kiện Nel về trạm tiếp nhiên liệu hydro bị lỗi
  Nhưng một người quản lý tình trạng mất khả năng thanh toán đã nói với tòa án rằng “Không có doanh nghiệp thực sự nào đang hoạt động”, theo cơ quan báo chí DPA của Đức.

  Tuy nhiên, 4 bị cáo phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định họ không có ý định lừa gạt các nhà đầu tư và hoàn toàn tin tưởng vào khái niệm đằng sau hoạt động kinh doanh.

  “Khái niệm chuyển đổi là giải pháp”, bị cáo chính, một kỹ thuật viên hạt nhân 61 tuổi và là người đứng đầu công ty cũ, nói trước tòa.
  Kẻ lừa đảo xe tải hydro Nikola Trevor Milton bị kết án bốn năm tù trong phiên tòa siêu thực
  Một đồng phạm, một người đàn ông 67 tuổi từng giữ vai trò bán hàng cho biết: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi ý tưởng này. “Tôi chưa bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào về sự nghiêm túc của công ty. Lương luôn được trả đúng hạn và đội ngũ nhân viên không ngừng được tăng lên ”.

  Một bị cáo khác, 50 tuổi, chịu trách nhiệm tiếp thị và bán hàng, nói thêm: “Tôi đã hoàn toàn cam kết với điều đó và vẫn tin tưởng chắc chắn vào ý tưởng này cho đến ngày hôm nay. Tái sử dụng các nhà máy điện là tương lai.”

  19 lò phản ứng đã ngừng hoạt động đều nằm gần nguồn nước với các kết nối đường sắt hiện có, qua đó hydro có thể được vận chuyển đến khách hàng.

  Phiên tòa dự kiến sẽ tiếp tục đến giữa tháng 5.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline