Giải pháp điện hóa bền vững cho quá trình chuyển đổi năng lượng

Giải pháp điện hóa bền vững cho quá trình chuyển đổi năng lượng

  Industrie De Nora là một công ty đa quốc gia của Ý chuyên về điện hóa học và công nghệ bền vững, đóng vai trò chính trong chuỗi sản xuất hydro xanh công nghiệp.

  Tận dụng 100 năm kinh nghiệm về điện cực và tế bào với các công ty toàn cầu trong các dự án quy mô lớn trên toàn thế giới, công ty có danh mục sản phẩm và hệ thống để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng của các quy trình điện hóa công nghiệp chính và một loạt sản phẩm và giải pháp xử lý nước.

  Trên toàn cầu, Industrie De Nora là nhà cung cấp điện cực kích hoạt lớn nhất thế giới – phục vụ nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất clo và xút ăn da, linh kiện điện tử và luyện kim loại màu. Nhờ có kiến thức điện hóa vững chắc, khả năng sản xuất đã được chứng minh và chuỗi cung ứng được thiết lập tốt, công ty đã phát triển và đủ tiêu chuẩn danh mục các điện cực, linh kiện và hệ thống để sản xuất hydro xanh, một nguyên tố quan trọng cho quá trình chuyển đổi năng lượng. Đối với De Nora, quá trình chuyển đổi năng lượng thông qua hydro xanh là sự phát triển tự nhiên của hoạt động kinh doanh công nghệ điện cực cốt lõi của công ty.

   

  Các quy trình sơn được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi luôn đặt sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu. Ảnh: De Nora

  De Nora đã có năng lực sản xuất lớp phủ hydro xanh khoảng 2 GW mỗi năm, năng lực này sẽ được tăng thêm trong những năm tới. Công ty nắm giữ khoảng 34% cổ phần trong liên doanh thyssenkrupp Nucera, một công ty kỹ thuật hàng đầu thế giới về clo-kiềm, axit clohydric và các nhà máy điện phân nước. Trong khuôn khổ Dự án quan trọng vì lợi ích chung của châu Âu (IPCEI), De Nora đã được chọn để xây dựng một Gigafactory sản xuất các bộ phận và hệ thống điện phân nước và pin nhiên liệu.

   

   

  Zalo
  Hotline