Genevas cung cấp hệ thống pin nhiên liệu hydro cho tàu điện hydro đầu tiên của Litva

Genevas cung cấp hệ thống pin nhiên liệu hydro cho tàu điện hydro đầu tiên của Litva

  Nhà phát triển giải pháp năng lượng hydro của Pháp Genevos đã được chọn để cung cấp H2-Pack hoàn chỉnh cho máy thu gom chất thải điện-hydro thế hệ tiếp theo dành cho Cảng Klaipeda, Litva.

  Giày sneaker và

  Cảng Klaipeda

  Cách đây vài ngày, lễ đặt tàu cho tàu thu gom rác thải không phát thải dài 42 mét và rộng 10 mét đã được tổ chức tại Cảng Klaipeda. Baltic Workboats đã được chỉ định đóng và bàn giao con tàu này với sự cộng tác của Công ty đóng tàu Western Baltija.

  Genevos sẽ cung cấp toàn bộ H2-Pack bao gồm các dịch vụ kỹ thuật và vận hành, cùng với việc cung cấp hai đơn vị HPM-40 được chứng nhận hàng hải.

  Giày sneaker và

  Genève

  Các HPM sẽ được tích hợp dưới dạng bộ mở rộng phạm vi để tăng cường an ninh năng lượng. Theo Genevos, 'gạch H2' sẽ bổ sung cho hệ thống pin 2.000 kWh được lắp đặt trên tàu để tăng thêm 40% quãng đường di chuyển với tốc độ di chuyển trung bình là 8 hải lý/giờ.

  Tàu chở dầu đang hoạt động này sẽ được trang bị để thu gom tới 400 m3 chất thải từ các tàu đến Cảng Klaipeda, sau đó sẽ được vận chuyển đến các cơ sở xử lý trên bờ.

  “Trong quá trình thiết kế tương tác và thành công của chúng tôi với Cảng Klaipeda, chúng tôi đã quyết định lắp đặt giải pháp hydro trên tàu. Trong các cuộc thảo luận này, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường để xác định đối tác tốt nhất có thể đáp ứng các yêu cầu của mình, cuối cùng chọn Genevas để cung cấp toàn bộ giải pháp hydro. Baltic Workboats rất vui mừng khi tìm được một công ty chia sẻ các giá trị của chúng tôi trong việc thúc đẩy công nghệ mới trong ngành hàng hải, từ đó giảm lượng khí thải CO2 để có một tương lai tốt đẹp hơn,”  Peeter Raamat , Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển tại Baltic Workboats nhận xét.

  “Con tàu này sẽ đóng vai trò là hình mẫu cho các dự án trong tương lai, thể hiện tính khả thi và lợi ích của năng lượng tái tạo trong hoạt động hàng hải. Chúng tôi rất vui mừng về tác động tích cực đến môi trường mà dự án này sẽ mang lại cũng như vai trò của nó trong việc thúc đẩy công nghệ xanh trong ngành,”  Raamat tiếp tục.

  Con tàu đang được đóng tại Nhà máy đóng tàu Western Baltija và sẽ được vận chuyển đến Estonia để hoàn tất quá trình đóng tại Baltic Workboats.

  Con tàu dự kiến ​​sẽ đi vào vùng biển của Cảng Klaipeda vào cuối năm tới.

  Gần đây, Genevos đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc (AiP) từ tổ chức phân loại Bureau Veritas (BV) cho loại pin nhiên liệu hàng hải mới của mình.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline