Gasum khai trương trạm nạp khí mới ở Växjö, Thụy Điển hôm nay

Gasum khai trương trạm nạp khí mới ở Växjö, Thụy Điển hôm nay

  Công ty năng lượng Gasum tiếp tục mở rộng mạng lưới trạm nạp khí đốt của mình trên khắp Bắc Âu, với sự bổ sung mới nhất đặt tại Växjö, miền nam trung tâm Thụy Điển, khai trương hôm nay (3 tháng 7).

  hình ảnh mục tin tức


  Gasum cho biết trạm nạp khí hóa lỏng mới cung cấp khí sinh học hóa lỏng tái tạo (LBG) và khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), cả hai đều giúp giảm lượng khí thải CO2 so với nhiên liệu thông thường.
  Công ty hiện có thể cung cấp cả khí nén và khí hóa lỏng cho các công ty vận tải hoạt động trên khắp Thụy Điển, từ các vùng cực bắc đến các khu vực phía nam.
  Trạm Växjö là trạm đổ xăng thứ 22 của Gasum ở Thụy Điển, nâng tổng số trên khắp các nước Bắc Âu lên hơn 50, một số trong số đó được vận hành bởi các đối tác của Gasum.
  Ông Gasum cho biết Alwex Transport, một công ty hậu cần với mục tiêu đầy tham vọng là đóng góp cho một môi trường trong sạch hơn, đã có công trong việc thành lập trạm xăng ở Växjö.
  Peter Sagebrant, Giám đốc điều hành của Alwex Transport cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng được trở thành một phần của cột mốc quan trọng này trong lĩnh vực giao thông xanh. "Sự hợp tác của chúng tôi với Gasum đã cho phép chúng tôi đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy giao thông vận tải bền vững hơn. Chúng tôi mong muốn được xem trạm xăng mới này sẽ tạo ra sự khác biệt như thế nào đối với môi trường và mang đến cho khách hàng cơ hội lựa chọn giải pháp xanh hơn cho nhu cầu của họ. nhu cầu vận tải.”
  "Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường công suất trạm xăng của mình ở Växjö, cho phép ngày càng nhiều nhà khai thác hậu cần đạt được mục tiêu phát thải của họ bằng cách chuyển sang sử dụng nhiên liệu sạch hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Trạm Växjö là kết quả tốt đẹp của sự hợp tác giữa Alwex Transport và Gasum cho phép một hành lang mới kết nối bờ biển Đông và Tây của Thụy Điển," Sharareh Edström, người đứng đầu bộ phận kinh doanh Thụy Điển, giao thông tại Gasum cho biết.
  Gasum cho biết họ cam kết hỗ trợ mục tiêu quốc gia của Thụy Điển là giảm ít nhất 70% lượng khí thải vào năm 2030 so với mức của năm 2010.
  "Để đạt được các mục tiêu về khí hậu, chúng ta cần giảm lượng khí thải của phương tiện hạng nặng bắt nguồn từ lĩnh vực này. Chúng tôi rất vui mừng với khoản đóng góp đầu tư từ sáng kiến ​​môi trường Klimatklivet, cho phép chúng tôi xây dựng cơ sở hạ tầng góp phần giảm đáng kể lượng khí thải ở những nơi có nhiều nhất cần thiết," Sharareh kết luận.   

  Zalo
  Hotline