Erisha E Mobility ký MOU 830 triệu USD với Chính phủ Gujarat cho Công viên Green Hydrogen & Mega EV

Erisha E Mobility ký MOU 830 triệu USD với Chính phủ Gujarat cho Công viên Green Hydrogen & Mega EV

  Erisha E Mobility ký MOU 830 triệu USD với Chính phủ Gujarat cho Công viên Green Hydrogen & Mega EV.

  công viên hydro xanh

  Erisha E Mobility Private Limited (Erisha E Mobility), công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện và năng lượng bền vững, dự định định hình lại tương lai của ngành di chuyển ở Ấn Độ thông qua Biên bản ghi nhớ (MOU) mang tính đột phá với Chính phủ Gujarat.

  Biên bản ghi nhớ phác thảo nỗ lực hợp tác nhằm khám phá, phát triển và triển khai các giải pháp đổi mới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đặc biệt tập trung vào sản xuất Hydro xanh và thành lập Bãi đậu xe điện (EV) cũng như triển khai 100 trạm sạc EV hiện đại trung tâm trên khắp Gujarat với khoản đầu tư lớn  830 triệu USD  .

  Tiến sĩ Darshan Rana,  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Erisha E Mobility Private Limited nhận xét:

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Chính phủ Gujarat trong sứ mệnh đẩy nhanh việc áp dụng xe điện.

  “Chuyên môn của chúng tôi về các giải pháp di chuyển bằng điện, kết hợp với cam kết của chính phủ về tính bền vững, chắc chắn sẽ tạo ra tác động tích cực đến môi trường, đẩy nhanh việc áp dụng Green Hydrogen và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.”

  Biên bản ghi nhớ (MOU) này đã được chính thức hóa với sự có mặt của Thủ hiến Hon'ble, Shri Bhupendrabhai Patel ji, Chính phủ bang Gujarat và Tiến sĩ Darshan Rana, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Erisha E Mobility Private Limited.

  Công viên Xe điện (EV) được đề xuất rộng 320 mẫu Anh với vốn đầu tư 180 triệu USD, sẵn sàng trở thành trung tâm đổi mới, nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực di chuyển bằng điện. Nó sẽ cung cấp một nền tảng cho việc sản xuất Xe điện, thành lập các đơn vị phụ trợ, các nhà cung cấp công nghệ và các nhà nghiên cứu để cộng tác, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái xe điện ở Gujarat. Công ty cũng cam kết tạo việc làm cho 5000 người (Trực tiếp + Gián tiếp).

  Ngoài ra, dự án còn nhằm mục đích thiết lập cơ sở hạ tầng sạc mạnh mẽ với việc lắp đặt 100 trung tâm sạc xe điện với mức đầu tư đề xuất là 50 triệu USD. Mạng lưới này sẽ đảm bảo khả năng tiếp cận thuận tiện tới các cơ sở sạc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng xe điện.

  Với các đối tác châu Âu trong lĩnh vực Green Hydrogen, Erisha E Mobility Private Limited dự kiến ​​thiết lập một hệ sinh thái cho Green Hydrogen sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo với mức đầu tư 600 triệu USD và dự kiến ​​tạo việc làm cho 4000 người (Trực tiếp + Gián tiếp) trong bang của Gujarat.

  Erisha E Mobility ký MOU 830 triệu USD với Chính phủ Gujarat cho Công viên Green Hydrogen & Mega EV. 

  Zalo
  Hotline