[Ekiden năm mới] Mitsubishi Heavy Industries đứng thứ 5, Chugoku Electric Power đứng thứ 10 với thành tích mạnh mẽ

[Ekiden năm mới] Mitsubishi Heavy Industries đứng thứ 5, Chugoku Electric Power đứng thứ 10 với thành tích mạnh mẽ

  Giải chạy tiếp sức đồng đội doanh nghiệp toàn Nhật Bản lần thứ 68 (Cuộc đua tiếp sức năm mới, do Liên đoàn điền kinh đội doanh nghiệp Nhật Bản tài trợ) đã được tổ chức tại tỉnh Gunma vào ngày 1. Mitsubishi Heavy Industries cán đích ở vị trí thứ 5 với thành tích ổn định dù đã tụt hạng so với năm ngoái khi đứng thứ 4. Công ty đã giành được giải thưởng này trong 4 năm liên tiếp. Shunya Kikuchi của Chugoku Electric Power, người chạy ở phần thứ hai, đã vượt qua 24 người, lập kỷ lục của hầu hết các vận động viên Nhật Bản trong giải đấu, và mặc dù đang tranh giải nhưng anh ấy đã tụt một bước và đứng thứ 10.

  Matono của Mitsubishi Heavy Industries (phải) đã cán đích ở vị trí thứ 5

  Bốn mươi mốt đội sẽ tham gia Ekiden năm mới sau khi giành chiến thắng ở vòng loại quốc gia. Họ chạy qua bảy đoạn đường Joshu dài 100 km. Tập đoàn ô tô Toyota đã vô địch giải đấu lần đầu tiên sau 8 năm, kết thúc sau 4 giờ 49 phút và 2 giây.

  Mitsubishi Heavy Industries, đứng thứ 4 năm ngoái, cho thấy phong độ ổn định ngay từ hạng 1 và duy trì trong phạm vi chiến thắng ở vị trí thứ 8 và thứ 9. Kiplagat Emmanuel của Quận 4 thi đấu tốt và vươn lên vị trí thứ 6. Tuy nhiên, nó đã bị cuốn vào các phần tiếp theo và phải cạnh tranh với Chugoku Electric Power và Fujitsu để giành giải thưởng. Toshiki Sadakata tụt hạng ở phường 6 và đồng hạng ở vị trí thứ 8 với Ryodai Matono ở phường 7. Matono tiếp tục đẩy mạnh thứ hạng và cán đích ở vị trí thứ 5.

  Chugoku Electric Power đã tụt một bước so với mục tiêu cán đích ở vị trí thứ 8.

  Chugoku Electric Power, xếp thứ 17 vào năm ngoái và đang đặt mục tiêu giành giải thưởng lần đầu tiên sau 9 năm, đã tụt lại ở vị trí thứ 31 ở phường 1, nhưng lại bị Kikuchi ở phường 2 bám sát. Anh đã vượt qua 24 người và tiến lên vị trí thứ 7. Từ phường 3 trở đi diễn ra cuộc tranh giành giải thưởng, Kanta Ikeda ở phường 6, người nhận tasuki ở vị trí thứ 9, đã xếp vào nhóm đứng thứ 8 cùng với Fujitsu và Mitsubishi Heavy Industries. Dù đã bị Mitsubishi Heavy Industries sa thải nhưng anh vẫn giữ vững lập trường và kết nối tasuki với Takuya Fujikawa của phường 7. Fujikawa dù chạy rất chăm chỉ nhưng không thể cải thiện thứ hạng của mình và cán đích ở vị trí thứ 10.

  Người quản lý Chugoku Electric Power, Yasushi Sakaguchi, người sẽ nghỉ hưu sau giải đấu này, nhìn lại và nói, ``Đó là kết quả của sự nỗ lực hết mình của mọi người'' và bày tỏ sự mong đợi của mình, ``Tôi có thể thấy chúng tôi sẽ chiến thắng vào năm tới.' ' Giám đốc Sakaguchi được bổ nhiệm làm tổng giám đốc. Huấn luyện viên trưởng Atsuyuki Sato đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới.

  Kyudenko đứng thứ 20 và Toenec đứng thứ 21. Chudenko, người đoạt giải lần đầu tiên vào năm ngoái ở vị trí thứ 8, đã thi đấu không tốt ở vị trí thứ 29.
  Yaskawa Electric đứng thứ 12. Sumitomo Electric đứng thứ 22 và Osaka Gas đứng thứ 35.

  Zalo
  Hotline