EE Tohoku 24 khai mạc, quy tụ 958 công nghệ xây dựng/Ban điều hành

EE Tohoku 24 khai mạc, quy tụ 958 công nghệ xây dựng/Ban điều hành

  EE Tohoku 24, triển lãm công nghệ xây dựng lớn nhất ở Tohoku, đã khai mạc vào ngày 5 tại Trung tâm trao đổi công nghiệp Miyagi (Yume Messe Miyagi) ở phường Miyagino, thành phố Sendai. Với chủ đề “Lan tỏa công nghệ mới, kết nối tương lai”, 378 công ty, tổ chức đã trưng bày 958 công nghệ, bao gồm công nghệ mới và phương pháp xây dựng mới trong các lĩnh vực liên quan đến xây dựng. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, người ta đang tập trung chú ý vào các công nghệ liên quan đến cơ sở hạ tầng DX sẽ mang lại phong cách làm việc đa dạng và cải thiện năng suất, cũng như các công nghệ mới giúp phát triển cơ sở hạ tầng an toàn hơn và hiệu quả hơn. Phiên họp kéo dài đến ngày 6.

  Cắt băng của các bên liên quan

  Sự kiện này được tài trợ bởi Ban điều hành EE Tohoku, bao gồm 19 tổ chức công và tư, bao gồm Cục Phát triển Khu vực Tohoku và các tổ chức liên quan đến xây dựng. Năm nay sẽ là lần thứ 33 sự kiện này được tổ chức. Tại lễ khai mạc vào ngày 5, Ken Miyamoto, Giám đốc Kế hoạch của Cục Phát triển Tohoku, đồng thời là chủ tịch ủy ban điều hành, đã phát biểu khai mạc, sau đó là lời chào từ Takumi Yamamoto, Giám đốc Cục Phát triển Tohoku, người cho biết, ``Đây là một trong những hội nghị lớn nhất trong nước xét về số lượng nhà triển lãm và công nghệ được trưng bày.'' Tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ có thể nhìn thấy, chạm vào và trải nghiệm nó, và nó sẽ đóng vai trò như một một nơi để phổ biến thông tin về việc giải quyết vấn đề."

  Phòng triển lãm đông đúc khách tham quan

  Thay mặt ủy ban điều hành, Tổng Giám đốc Yamamoto, Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Hirokuni Morikawa, Cố vấn Ban Thư ký Bộ trưởng, Giám đốc Văn phòng Kế hoạch Xây dựng Nhóm Đổi mới, Hiroyuki Tanaka, Giám đốc Chi nhánh Tohoku của Công ty Đường cao tốc Đông Nhật Bản, Chi nhánh Tohoku của Liên đoàn Nhà thầu Xây dựng Nhật Bản (Nikkenren), 15 người, trong đó có Phó Giám đốc Chi nhánh Naoyuki Suzuki, đã cắt băng khai trương.

  Số lượng đơn vị triển lãm và công nghệ được trưng bày theo lĩnh vực kỹ thuật như sau: Thiết kế và xây dựng (135 đơn vị triển lãm, 379 công nghệ) Bảo trì và bảo trì phòng ngừa (156 đơn vị triển lãm, 312 công nghệ) Phòng chống và an toàn thiên tai (63 đơn vị triển lãm, 379 công nghệ) 177 kỹ thuật) ▽ Khác (24 người, 90 kỹ thuật). Lần đầu tiên ở vùng Tohoku, chúng tôi cũng tổ chức sự kiện thử nghiệm bộ đồ hỗ trợ, dự kiến ​​sẽ giảm bớt gánh nặng cho cơ thể khi làm việc trong ngành xây dựng, nơi dân số đang già đi.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline