Dự án Windlab 400MW ở Queensland được phê duyệt về môi trường

Dự án Windlab 400MW ở Queensland được phê duyệt về môi trường

  Việc phê duyệt bao gồm các điều kiện cụ thể nhằm giảm thiểu tác động môi trường.

  Giày sneaker và

  Vị trí trang trại gió được lựa chọn một cách chiến lược vì nằm gần mạng lưới truyền tải điện hiện có. Tín dụng: elxeneize / Shutterstock.

  Windlab đã nhận được giấy phép môi trường cho dự án gió Gawara Baya 400MW ở Queensland, Australia.

  Việc phê duyệt được Bộ trưởng Môi trường và Nước Úc Tanya Plibersek công bố.

  Cô tuyên bố rằng nó được đưa ra sau một quá trình đánh giá nghiêm ngặt.

  Việc phê duyệt bao gồm các điều kiện cụ thể nhằm giảm thiểu tác động môi trường, chẳng hạn như giới hạn giải phóng mặt bằng và số giờ hoạt động hạn chế trong giai đoạn xây dựng.

  Windlab được yêu cầu nộp kế hoạch quản lý môi trường chi tiết phác thảo các chiến lược giảm thiểu.

  Dự án Gawara Baya, dự kiến ​​sẽ mang lại lợi ích môi trường đáng kể, đã được đánh giá theo Đạo luật bảo vệ môi trường và bảo tồn đa dạng sinh học của Úc.

  Dự án gió 400MW sẽ tạo ra đủ năng lượng sạch để đáp ứng nhu cầu của 240.000 ngôi nhà ở Úc và bù đắp 1,2 triệu tấn khí thải carbon hàng năm.

  Nằm trong một trang trại gia súc ở Quốc gia Gugu Badhun [a First Nation], cách Ingham ở Bắc Queensland 70 km, Gawara Baya có vị trí chiến lược gần mạng lưới truyền tải điện hiện có.

  Với khả năng được phát triển một cách có trách nhiệm, kết nối với lưới điện bằng cơ sở hạ tầng hiện có và đi vào hoạt động trong vòng 4 năm tới, Gawara Baya sẽ là giải pháp quan trọng cho tình trạng thiếu nguồn cung cấp năng lượng tái tạo dự kiến ​​vào năm 2025.

  Vào tháng 11 năm 2022, Windlab hợp tác với Fortescue Future Industries (FFI) để phát triển Super Hub có thể tạo ra hơn 10GW năng lượng gió và mặt trời ở Queensland.

  FFI nhằm mục đích tận dụng mười năm kinh nghiệm của Windlab trong lĩnh vực này, bao gồm việc thành lập và quản lý Công viên Năng lượng Kennedy, cơ sở lưu trữ năng lượng gió, năng lượng mặt trời và pin lai đầu tiên trên thế giới, gần Hughenden.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline