Dự án PV tiếng Anh được bật đèn xanh

Dự án PV tiếng Anh được bật đèn xanh

  Chương trình Park Farm của Năng lượng tái tạo bằng năng lượng mặt trời của Anh đã nhận được sự đồng ý về quy hoạch

  Giày sneaker và

  Hội đồng East Suffolk đã đồng ý quy hoạch Công viên năng lượng mặt trời Park Farm của Công ty năng lượng mặt trời tái tạo của Anh.

  Công viên năng lượng mặt trời ở Anh sẽ tạo ra năng lượng tái tạo lên tới 21MWp - đủ để đáp ứng nhu cầu điện hàng năm của tối đa 5250 ngôi nhà gia đình.

  Dự án phát triển này dự kiến ​​sẽ thải ra tới 4650 tấn CO2 mỗi năm.
  Vào tháng 1 năm 2024, Công viên năng lượng mặt trời Town Farm cũng đã được Hội đồng East Suffolk cấp phép và có công suất phát điện tương tự như Công viên năng lượng mặt trời Park Farm. 

  Cả hai dự án đều bao gồm một loạt các biện pháp tăng cường sinh thái như trồng đồng cỏ giàu loài và trồng hàng rào bản địa cũng như tạo ra đồng cỏ bên dưới và giữa các tấm pin mặt trời.

  Công viên năng lượng mặt trời Town Farm sẽ mang lại mức tăng ròng 178% cho Đơn vị môi trường sống và mức tăng ròng 52% cho Đơn vị hàng rào.

  Park Farm Solar Park cũng tự hào có mức tăng ròng ấn tượng, với mức tăng ròng 106% ở Đơn vị môi trường sống và mức tăng ròng 116% ở Đơn vị hàng rào. 

  Công ty Năng lượng tái tạo năng lượng mặt trời của Anh đã phát triển thành công hơn 700MW công suất năng lượng mặt trời, trên 57 chương trình. 

  Giám đốc phát triển Năng lượng tái tạo bằng năng lượng mặt trời của Anh, Carla Hardaker cho biết: "Hai dự án này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc dẫn đầu nỗ lực hướng tới một tương lai xanh hơn.

  "Chúng tôi tự hào đi tiên phong trong kỷ nguyên mới về phát triển năng lượng tái tạo có trách nhiệm—kỷ nguyên không chỉ tạo ra điện sạch mà còn làm phong phú thêm hệ sinh thái địa phương thông qua cải tiến hệ sinh thái.

  "Cả hai dự án này đều là minh chứng cho sự cống hiến của BSR cho sự đổi mới, tính bền vững và hợp tác cộng đồng, đồng thời chúng tôi rất vui mừng được cùng nhau tạo ra tác động tích cực trong cuộc chiến chống khủng hoảng khí hậu."

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline