DTE chuyển đổi nhà máy than Trenton đã ngừng hoạt động thành cơ sở lưu trữ năng lượng

DTE chuyển đổi nhà máy than Trenton đã ngừng hoạt động thành cơ sở lưu trữ năng lượng

  Công ty năng lượng Hoa Kỳ DTE Energy tuyên bố sẽ chuyển đổi một phần địa điểm nhà máy điện than Trenton Channel đã ngừng hoạt động để làm nơi lưu trữ năng lượng pin 220MW.

  Giày sneaker và

  DTE đang có kế hoạch ngừng sử dụng than tại các nhà máy năng lượng của mình vào năm 2032. Tín dụng: Nadezda Murmkova qua Shutterstock.

  Theo công ty, việc chuyển đổi dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào năm 2026, với trung tâm lưu trữ năng lượng sẽ trở thành cơ sở lưu trữ pin độc lập lớn nhất ở vùng Great Lakes phía bắc Hoa Kỳ.

  DTE cho biết cơ sở mới, được gọi là Trung tâm Năng lượng Kênh Trenton, sẽ hỗ trợ Kế hoạch Tài nguyên Tích hợp CleanVision của DTE và mục tiêu lưu trữ năng lượng mới trên toàn tiểu bang của Michigan, cả hai đều phù hợp với mục tiêu giảm lượng carbon ròng của họ. Trong thời gian phát điện dư thừa, cơ sở sẽ lưu trữ điện và phân phối cho khách hàng theo nhu cầu.

  Jerry Norcia, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của DTE Energy, cho biết: “Ngày nay, khoảng 1/3 tổng lượng điện do DTE tạo ra đến từ các nguồn tài nguyên không có carbon. Các cơ sở sản xuất năng lượng mặt trời, gió và hạt nhân đẳng cấp thế giới của chúng tôi đang cung cấp điện sạch và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi và Trung tâm Năng lượng Trenton Channel là một cột mốc quan trọng trong việc đẩy nhanh hành trình năng lượng sạch của chúng tôi.”

  DTE đã có những bước tiến đáng kể để mở rộng danh mục năng lượng sạch của mình trong những năm gần đây. Vào tháng 2, công ty thông báo rằng họ đang tìm kiếm các đề xuất cho các dự án năng lượng tái tạo ở Michigan để bổ sung thêm 1GW công suất cho bang.

  Đạo luật Giảm lạm phát năm 2022 sẽ bù đắp chi phí chuyển đổi địa điểm Kênh Trenton thêm 140 triệu USD thông qua các ưu đãi thuế và các điều khoản đầu tư cơ sở hạ tầng. Thống đốc Michigan Gretchen Whitmer cho biết: “Trung tâm Năng lượng Kênh Trenton mới của DTE sẽ giúp chúng tôi củng cố lưới điện và sản xuất nhiều năng lượng sạch hơn với chi phí thấp hơn và lưu trữ để sử dụng sau này khi chúng tôi cần.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline