Doral triển khai máy điện phân Verdagy vào danh mục dự án hydro 1GW của mình

Doral triển khai máy điện phân Verdagy vào danh mục dự án hydro 1GW của mình

  Verdagy chuẩn bị cung cấp hệ thống điện phân hydro xanh cho Doral theo một thỏa thuận chiến lược mới.

  doral-để-thực hiện-verdagy-điện phân-thành-của nó-1gw-hydro-dự án-danh mục đầu tư

  Các công ty dự định hợp tác trên đường ống phát triển hydro xanh với công suất hơn 1GW của Doral, được thành lập trên khắp Châu Âu, Mỹ, Úc và Trung Đông.

  Verdagy sẽ triển khai các máy điện phân của mình đến các cơ sở của Doral, chẳng hạn như hệ thống điện phân 20MW gần đây đã được tập đoàn dầu khí Shell xác nhận.

  Giám đốc điều hành của Verdagy, Marty Neese, muốn thúc đẩy quá trình chuyển đổi hydro xanh với Doral, người tự hào về thành tích phát triển các dự án quy mô cơ sở hạ tầng trong hơn 15 năm.

  Yam Efrati-Bekerman, Giám đốc điều hành Doral Hydrogen, cho biết thêm, “Verdagy đã phát triển các máy điện phân kết hợp liền mạch trong thời gian thực với các nguồn năng lượng tái tạo, có hiệu suất cao nhất và tiết kiệm chi phí.

  “Với các máy điện phân của Verdagy đã hoạt động được vài năm, chúng tôi rất vui mừng được sử dụng chúng trong các dự án hydro xanh, quy mô cơ sở hạ tầng của mình.”

  Tháng trước (tháng 3), Verdagy đã bổ nhiệm một Giám đốc thương mại mới (CCO) để hỗ trợ đẩy mạnh triển khai máy điện phân thương mại, vốn đã nhận được sự quan tâm từ Shell và giờ là Doral.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline