Doosan sản xuất pin nhiên liệu mới cho các thương vụ nhà máy điện hydro

Doosan sản xuất pin nhiên liệu mới cho các thương vụ nhà máy điện hydro

  Doosan sản xuất pin nhiên liệu mới cho các thương vụ nhà máy điện hydro

  nhà máy điện hydro pin nhiên liệu

  Công ty Pin nhiên liệu Doosan của Hàn Quốc có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt mẫu pin nhiên liệu axit photphoric (PAFC) mới, dự kiến ​​sẽ nâng hiệu suất phát điện lên 25% để cắt giảm chi phí sản xuất điện trong nửa cuối năm nhằm giành chiến thắng. các thương vụ xây dựng nhà máy điện hydro trong nước sẽ được đặt hàng từ tháng 7.

  Theo các nguồn tin trong ngành hôm thứ Tư, pin nhiên liệu Doosan đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng để sản xuất hàng loạt 5CSA, mẫu PAFC mới, sản xuất 550 kilowatt (kW) điện trên mỗi đơn vị. 4CSA, PAFC hiện có của chi nhánh của nhà xây dựng nhà máy điện lớn trong nước Doosan Enerbility Co., tạo ra công suất 440 kW.

  4CSA được trang bị một bộ cải cách, giúp chuyển đổi khí tự nhiên thành hydro, nhưng 5CSA không cần thành phần này vì nó trực tiếp xử lý hydro để tạo ra năng lượng. Pin nhiên liệu Doosan đã lắp đặt một pin 110 kW trong không gian dành cho bộ cải cách trong mô hình mới.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trực tuyến có tác động mạnh mẽ, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên

  5CSA được coi là có tính cạnh tranh cao về giá vì nó tạo ra nhiều điện hơn mặc dù quy mô của nó tương đương với 4CSA.

  Doosan Fuel Cell có kế hoạch giảm chi phí sản xuất bằng cách tự sản xuất vật liệu cho pin nhiên liệu. Công ty gần đây đã tiếp quản bộ phận sản xuất vật liệu điện cực, thành phần cốt lõi của pin nhiên liệu, từ Doosan Corp., công ty mẹ của tập đoàn máy móc và nhà máy cường quốc Doosan Group của Hàn Quốc.

  ƯU ĐÃI NHÀ MÁY ĐIỆN HYDRO

  Doosan Fuel Cell đặt mục tiêu đảm bảo các đơn đặt hàng dự kiến ​​từ tháng 7 để xây dựng các nhà máy điện hydro thông thường và sạch với sự hợp tác của các nhà xây dựng và các công ty con sản xuất điện của Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc do nhà nước điều hành.

  Hàn Quốc có kế hoạch sản xuất điện 1.300 gigawatt giờ (GWh) bằng hydro thông thường từ năm 2026 và 6.500 GWh bằng hydro sạch từ năm 2027.

  Ngoài ra, Doosan Fuel Cell có kế hoạch sản xuất hàng loạt pin nhiên liệu oxit rắn (SOFC), một loại pin nhiên liệu hydro khác, từ tháng 5 năm 2025 để mở rộng hoạt động kinh doanh từ lĩnh vực nhà máy điện sang ngành vận tải.

  Công ty chuẩn bị phát triển SOFC cho tàu thuyền và bắt đầu hoạt động trình diễn vào năm tới.

  Công ty con HyAxiom Motors Co. đặt mục tiêu ra mắt xe buýt chạy bằng nhiên liệu hydro được trang bị pin nhiên liệu màng trao đổi proton (PEMFC) của Doosan Fuel Cell trong năm nay.

  Doosan sản xuất pin nhiên liệu mới cho các thương vụ nhà máy điện hydro 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline