Dịch vụ Team Electric được chọn cho dự án phà lai Ba Lan

Dịch vụ Team Electric được chọn cho dự án phà lai Ba Lan

  Công ty dịch vụ kỹ thuật và thiết kế hàng hải Team Electric có trụ sở tại Phần Lan đã ký một thỏa thuận với nhà máy đóng tàu Remontowa Shiprepair Yard của Ba Lan để cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống điện cho ba chiếc phà chở khách cuộn/cuộn nhiên liệu kép (Ro-Pax) lai Polsteam .

  Giày sneaker và

  Hình ảnh của Remontowa

  Thỏa thuận này sẽ hỗ trợ dự án đánh dấu việc mở rộng dịch vụ của sân Ba Lan sang thị trường đóng mới. Thỏa thuận ba năm trùng hợp với việc nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật chìa khóa trao tay Phần Lan mở Team Electric (Ba Lan), Gdynia làm công ty con.

  Với sức chứa 4.100 mét làn đường và 400 hành khách, ba con tàu đánh dấu sự ra mắt của Remontowa như một sân đóng mới, sử dụng khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) làm nhiên liệu và tích hợp năng lượng pin và hệ thống động cơ hybrid.

  Được đặt hàng gần hai năm trước, hai trong số các tàu sẽ do Unity Line vận hành và chiếc thứ ba do Polferries vận hành.

  Con tàu dài 195,6 mét đầu tiên dự kiến ​​được giao vào cuối năm 2025.

  Trên mỗi tàu Polsteam, nhân viên của Team Electric sẽ quản lý dự án lắp đặt hệ thống cầu, cũng như cung cấp các giải pháp cho phòng điều hòa không khí, phòng máy phát điện khẩn cấp, chỗ ở của thủy thủ đoàn và trên một số ứng dụng trên toàn tàu.

  Mattias Jörgensen , Giám đốc điều hành của Team Electric,  cho biết  : “Đây là bước đi quyết định đối với Team Electric ở Ba Lan và thiết lập mối quan hệ chiến lược với Remontowa,” đồng thời cho biết thêm rằng hệ thống điện là yếu tố then chốt có thể cung cấp trong bất kỳ dự án đóng tàu hoặc sửa chữa tàu nào.

  Công ty con mới ở Ba Lan của Team Electric sẽ được quản lý bởi Dawid Janik, Giám đốc Mua sắm. Nhiệm vụ của ông sẽ bao gồm việc đơn giản hóa và tăng cường sắp xếp việc tuyển dụng đối với người lao động cư trú tại Ba Lan, cho dù làm việc tại các xưởng sản xuất trong nước, tại các xưởng sản xuất khác ở Châu Âu hay xa hơn.

  Zalo
  Hotline