Địa điểm khảo sát Fugro cho RWE, Mitsui và trang trại gió khí Osaka ngoài khơi Nhật Bản

Địa điểm khảo sát Fugro cho RWE, Mitsui và trang trại gió khí Osaka ngoài khơi Nhật Bản

  Các hoạt động khảo sát đang được tiến hành tại một địa điểm trang trại điện gió ngoài khơi gần Nhật Bản sau khi Fugro ký hợp đồng với đơn vị phát triển dự án, một tập đoàn gồm RWE, Mitsui và Osaka Gas.

  Fugro Equator Nhật Bản

  Nguồn: Fugro

  Công tác thực địa bắt đầu vào tháng 5 năm 2024 và được thực hiện từ bệ tự nâng (SEP) của Fugro,  Amberjack và hai tàu của công ty,  Equator  và  Mariner .

  Vào tháng 4, công ty Hà Lan đã chuyển SEP của mình sang Nhật Bản để hỗ trợ dễ dàng hơn cho thị trường điện gió ngoài khơi địa phương bằng các dịch vụ địa kỹ thuật.

  Các tàu và SEP được trang bị hệ thống định vị, địa vật lý và địa kỹ thuật do Fugro sở hữu, sẽ thu thập dữ liệu địa lý để cho phép thiết kế chi tiết móng tuabin và tuyến cáp.

  “Fugro đã hoạt động tại Nhật Bản hơn 30 năm và RWE là khách hàng toàn cầu quan trọng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi RWE, Mitsui & Co. và Osaka Gas đã chọn chúng tôi để thực hiện dự án trang trại gió quan trọng này của Nhật Bản, dự án sẽ góp phần vào cam kết của quốc gia này trong việc mở rộng công suất điện gió ngoài khơi như một phần trong mục tiêu đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2050”, Jerry Paisley, giám đốc bán hàng khu vực của Fugro cho biết.

  RWE lần đầu công bố vào tháng 12 năm 2023 rằng một liên doanh bao gồm đơn vị RWE Offshore Wind Japan Murakami-Tainai KK, Mitsui và Osaka Gas đã được chọn để xây dựng một trang trại điện gió ngoài khơi quy mô thương mại với công suất dự kiến ​​là 684 MW.

  Vào tháng 3, Ủy ban Châu Âu đã thông qua một thỏa thuận cho phép thành lập một liên doanh giữa RWE của Đức, Mitsui & Co. của Nhật Bản và Osaka Gas để phát triển một dự án gió ngoài khơi.

  Trang trại gió dự kiến ​​sẽ nằm ngoài khơi bờ biển phía Tây Nhật Bản, gần các thành phố Murakami và Tainai thuộc tỉnh Niigata.

  Dự án sẽ có 38 tuabin gió và dự kiến ​​sẽ được đưa vào vận hành hoàn toàn vào tháng 6 năm 2029.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline