Denkosha, mẫu màu đen cho bảng tinh thể đơn linh hoạt

Denkosha, mẫu màu đen cho bảng tinh thể đơn linh hoạt

  Vào ngày 1 tháng 8, Denkosha (Minato-ku, Tokyo) thông báo rằng họ sẽ bán loại màu đen được thiết kế cao ở Nhật Bản như một mẫu mới của loạt tấm pin mặt trời nhẹ, mỏng và có thể uốn cong do Sunport Power ở Trung Quốc sản xuất.

  (Nguồn: Denkosha)

  “Mô-đun năng lượng mặt trời linh hoạt G + All Black”
  (Nguồn: Denkosha)

   Tên sản phẩm của mô hình mới là "Mô-đun năng lượng mặt trời linh hoạt G + All Black". Nó là một tấm pin mặt trời làm bằng silicon đơn tinh thể "Bộ phát thụ động và tế bào phía sau" (PERC). Bằng cách sử dụng một tấm wafer silicon siêu mỏng và vật liệu đóng gói polymer hữu cơ, nó tương đối nhẹ và được cho là đã được làm mỏng. Kích thước của thân chính là dài 1.840 mm, rộng 1.040 mm và dày 2,5 mm và trọng lượng là 5,7 kg, bằng khoảng 3 đến 1/4 trọng lượng của các tấm pin mặt trời thông thường. cài đặt trên các hình dạng mái nhà khác nhau.

   Công suất tối đa của bảng điều khiển năng lượng mặt trời là 385W/tấm và hiệu suất chuyển đổi tối đa là 21,8%. Phương pháp kết dính sẽ được áp dụng để xây dựng mà không cần sử dụng khung. Nó nhắm đến các mái nhà, đặc biệt là các tòa nhà không thể lắp đặt các tấm pin mặt trời thông thường do khả năng chịu tải. Đảm bảo chất lượng 12 năm và đảm bảo hiệu quả 25 năm. Sản lượng sau 25 năm không dưới 82,36% sản lượng tối thiểu.

   Chi phí lắp đặt tại Nhật Bản cao gấp khoảng 1,5 lần giá sản phẩm của tấm pin mặt trời thông thường, nhưng chi phí lắp đặt rẻ hơn so với tấm pin mặt trời thông thường nên tổng chi phí khoảng 1,2 lần so với tấm pin mặt trời thông thường. Mục tiêu bán hàng trong năm đầu tiên là 30MW.

   Nhà sản xuất, Sunport Power, là một công ty nhà nước Trung Quốc được thành lập vào năm 2012. Công ty cho biết họ có khoảng 70% thị trường trong nước cho các tấm pin mặt trời linh hoạt nhẹ.

  Zalo
  Hotline