Đề xuất hỗ trợ nghiên cứu cải thiện cơ sở vật chất của tỉnh Nara/Công viên Kashihara được công bố lại, tiếp tục xem xét ngay cả đối với một người tham gia

Đề xuất hỗ trợ nghiên cứu cải thiện cơ sở vật chất của tỉnh Nara/Công viên Kashihara được công bố lại, tiếp tục xem xét ngay cả đối với một người tham gia

  Vào ngày 1, Tỉnh Nara đã công bố lại lời kêu gọi đề xuất cho ``Doanh nghiệp Hỗ trợ Xem xét Phát triển Cơ sở Công viên Kashihara''. Để chuẩn bị cho Đại hội thể thao quốc gia và Đại hội thể thao quốc gia dành cho người khuyết tật dự kiến ​​được tổ chức vào năm 2031, chúng tôi sẽ xem xét các thông số kỹ thuật, chức năng và quy mô của cơ sở sử dụng Công viên Kashihara của tỉnh (Thành phố Kashihara), nơi có một sân vận động điền kinh và sân vận động bóng chày. Trong thông báo trước đó, một người đã bày tỏ ý định tham gia, nhưng nếu số lượng người tham gia ít hơn hai thì sẽ được tuyển lại. Lần này, việc xem xét sẽ tiếp tục ngay cả trong trường hợp của một người. Đơn đăng ký sẽ được nhận cho đến ngày 19. Hạn chót nộp đề xuất là ngày 26. Vào ngày 28, các buổi thuyết trình và phỏng vấn sẽ được tổ chức và đề xuất tốt nhất sẽ được chọn ra.

  Chính quyền tỉnh có kế hoạch sử dụng cơ sở vật chất hiện có để tổ chức cả hai trận đấu, nhưng có những vấn đề như quy mô cơ sở vật chất và cơ sở vật chất không có rào chắn để tổ chức lễ khai mạc và các cuộc thi khác nhau. Xét rằng sự kiện sẽ được tổ chức vào năm 2031, cần phải thiết lập các thông số kỹ thuật của cơ sở càng sớm càng tốt.

  Trình độ tham gia bao gồm những người có trình độ chuyên môn làm tư vấn xây dựng cho "quy hoạch đô thị và địa phương" và có thành tích thực hiện các khái niệm cơ bản hoặc công tác quy hoạch cho chính thể quốc gia do chính quyền quốc gia hoặc địa phương đặt hàng trong vòng 10 năm qua. Hội đồng tuyển chọn doanh nghiệp đánh giá mức độ hiểu biết về doanh nghiệp, nội dung đề xuất, hệ thống hợp đồng kinh doanh… và chọn ra người có điểm cao nhất làm đề xuất tốt nhất.

  Trường hợp chỉ có một người nộp đơn thì điều kiện xét tuyển là tổng điểm đánh giá của hội đồng tuyển chọn phải từ 60/100 trở lên trên tổng điểm.

  Sau khi xác nhận tình hình địa phương, chúng tôi đã phân loại mục đích và các vấn đề của việc phát triển cơ sở. Khoảng 3 trường hợp phát triển cơ sở nâng cao sẽ được lựa chọn. Lập kế hoạch ý tưởng cho kế hoạch và xem xét các chức năng sẽ được giới thiệu, quy mô của cơ sở cũng như các thông số kỹ thuật của sàn, tường và ghế khán giả. Giả định sân vận động điền kinh và sân bóng chày sẽ được cải tạo, nhà thi đấu số 1 và số 2 sẽ được xem xét cải tạo hoặc xây dựng chung.

  Chúng tôi đã tạo ra một kế hoạch bố trí cho cơ sở, có tính đến khả năng tiếp cận từ các cơ sở xung quanh và các tuyến đường trong cơ sở. Tạo một kế hoạch tổng thể không có rào cản, kế hoạch bãi đậu xe và phối cảnh hình ảnh.

  Hạn chót thực hiện là ngày 22 tháng 3 năm 2012. Số tiền ký gửi tối đa là 9.856.000 yên (đã bao gồm thuế).

  Zalo
  Hotline