Đại học Thương mại Chiba mua điện từ năng lượng mặt trời nông nghiệp thông qua PPA bên ngoài

Đại học Thương mại Chiba mua điện từ năng lượng mặt trời nông nghiệp thông qua PPA bên ngoài

  Đại học Thương mại Chiba đã xây dựng Nhà máy điện mặt trời Okido của Đại học Thương mại Chiba, một nhà máy chia sẻ năng lượng mặt trời (nhà máy phát điện năng lượng mặt trời nông nghiệp) tại Okido-cho, Midori-ku, Thành phố Chiba và đã tổ chức lễ hoàn thành vào ngày 2 tháng 4. CUC Energy (Thành phố Ichikawa, tỉnh Chiba), được đầu tư bởi Chiba Gakuen, tập đoàn giáo dục quản lý trường đại học, sở hữu nhà máy điện và điện tạo ra được cung cấp cho Đại học Thương mại Chiba thông qua PPA bên ngoài (mua điện thỏa thuận) kế hoạch.

  (Nguồn: Nikkei BP)

  Trồng khoai lang với tỷ lệ che nắng 31,5%
  (Nguồn: Nikkei BP)

  Nhà máy điện mặt trời Okido của Đại học Thương mại Chiba đã lắp đặt thiết bị có công suất tấm pin mặt trời là 104,5kW và công suất điều hòa điện (PCS) là 49,5kW trên khu đất rộng 3.996m2 (đất bao gồm núi, rừng và đất nông nghiệp). Chiba Eco Energy (Thành phố Chiba) hỗ trợ phát triển và Ernest phụ trách thiết kế và xây dựng. PCS được sản xuất bởi SolarEdge. Tỷ lệ che bóng là 31,5%.

  (Nguồn: Nikkei BP)

  Cung cấp điện cho các trường đại học thông qua PPA bên ngoài
  (Nguồn: Nikkei BP)

  Việc truyền tải điện sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2024 và khoai lang được lên kế hoạch trồng dưới các tấm pin. Việc trồng trọt sẽ do tập đoàn nông nghiệp Tsunagu Farm Thành phố Chiba) quản lý.

  Lượng điện tạo ra sẽ được cung cấp cho Đại học Thương mại Chiba thông qua nhà cung cấp điện bán lẻ UPDATER (có trụ sở tại Phường Setagaya, Tokyo). CUC Energy, UPDATER và Đại học Thương mại Chiba đã ký thỏa thuận PPA dài hạn với mức giá cố định trong 20 năm.

  Đại học Thương mại Chiba đặt mục tiêu trở thành trường đại học ``100% năng lượng tái tạo'' và vào năm 2014 đã xây dựng một siêu năng lượng mặt trời (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) với công suất tấm pin mặt trời là 2,45 MW trên khuôn viên của trường đại học ở Thành phố Noda, Chiba Tỉnh. Công ty đang xây dựng một nhà máy điện, bán điện thông qua hệ thống giá bán điện (FIT) và cung cấp điện cho khuôn viên trường ở Thành phố Ichikawa thông qua hệ thống cung cấp bán buôn cụ thể. Ngoài ra, một hệ thống phát điện năng lượng mặt trời có công suất khoảng 12kW đã được lắp đặt trên nóc tòa nhà khuôn viên Ichikawa để tự tiêu thụ

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline