Cuộc đua hydro có một vận động viên chi phí thấp mới

Cuộc đua hydro có một vận động viên chi phí thấp mới

  Cuộc đua hydro có một vận động viên chi phí thấp mới
  Một hãng truyền thông lớn khác đã đưa tin về chế độ thử nghiệm thành công của Gold Hydrogen trên Bán đảo Yorke của Nam Úc.


  Thiết bị có dây được sử dụng trong thử nghiệm giếng tại Dự án Ramsay của Gold Hydrogen ở Nam Úc.
  Công ty truyền thông toàn cầu Forbes đã đưa ra kết quả tuần này cho ASX, trong đó bao gồm độ tinh khiết hydro kỷ lục ở mức 95% và xác nhận lại chỉ số heli là 17,5% từ giếng Ramsay 2 gần Minlaton.

  Bài báo tập trung vào thực tế Gold Hydrogen đã tìm thấy hydro ở cả bảy cấp độ được thử nghiệm trong một hố giếng sâu 1000m.

  Đây là một “bước tiến” trong việc tìm kiếm hydro tự nhiên và có thể “gây nguy hiểm cho các kế hoạch” tạo ra hydro xanh từ năng lượng gió và mặt trời.

  Nó tập trung vào những lợi thế về giá mà hydro tự nhiên sẽ có so với hydro xanh nhân tạo.

  “Gold Hydrogen tin rằng dạng khí tự nhiên có thể được sản xuất với chi phí dưới 1 USD/kg, một phần nhỏ so với chi phí 3,70 USD/kg đối với hydro được sản xuất từ ​​khí tự nhiên, 4,20 USD/kg từ than đá hoặc giá dao động từ 4,22 USD/kg. /kg lên tới 16,80 USD/kg sử dụng năng lượng tái tạo để phân hủy nước bằng điện phân”, bài báo cho biết.

  “Mặc dù chỉ là một công ty nhỏ có giá trị thị trường chứng khoán chỉ 85 triệu đô la (125 triệu đô la Úc) nhưng Gold Hydrogen có mối quan hệ quản lý hoàn hảo và giá cổ phiếu đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm, cũng như cao hơn 400% so với thời điểm này. năm ngoái."

  Bài báo được đưa tin trên BBC, Reuters, Financial Times và đài truyền hình nhà nước Nhật Bản.

  Zalo
  Hotline