Cục Phát triển Hokkaido Đập Sapporo Kaiken/Shin Katsurazawa (Thành phố Mikasa, Hokkaido) đã hoàn thành, công trình chính do Kashima JV thực hiện

Cục Phát triển Hokkaido Đập Sapporo Kaiken/Shin Katsurazawa (Thành phố Mikasa, Hokkaido) đã hoàn thành, công trình chính do Kashima JV thực hiện

  Vào ngày 9, Cục Phát triển Hokkaido Sở Phát triển và Xây dựng Sapporo đã tổ chức lễ hoàn thành Đập Shin Katsurazawa tại Trung tâm Hành chính Mikasa ở Thành phố Mikasa, Hokkaido. Buổi lễ có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Tetsuo Saito, các quan chức cấp cao của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, người đứng đầu chính quyền địa phương trong khu vực và các nhân viên xây dựng, những người đã ăn mừng việc hoàn thành thành công dự án đập và cầu nguyện cho sự phát triển hơn nữa của khu vực. Công việc xây dựng chính do Kashima, Iwata Chisaki Construction và Ito Gumi Construction JV thực hiện.

  Đê của đập Shin-Katsurasawa, thân đập nâng đồng trục được điều khiển trực tiếp đầu tiên

  Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Saito, người thay mặt dự án phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn đối với các chủ đất, quan chức chính quyền địa phương và công nhân xây dựng, đồng thời cho biết: ``Dự án này là dự án tiên phong trong việc nhấn mạnh việc khôi phục các con đập. Ông cho biết, về hiệu quả của dự án, `` Đập Shin-Katsurazawa sẽ tiếp tục đóng vai trò đảm bảo an toàn và sinh kế trong lưu vực, đồng thời sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết với tư cách là nguồn cung cấp nước mới và cấp nước công nghiệp .'' Tôi hy vọng rằng nó sẽ góp phần vào sự ổn định của cơ sở hạ tầng và sự hồi sinh của khu vực."

  Các bên liên quan mở Kusudama để ăn mừng việc hoàn thành xây dựng thành công

  Tiếp theo là lời chào mừng từ các thành viên của Nghị viện Hokkaido và Toshiyuki Adachi, thành viên của Hạ viện. Ủy viên Hội đồng Adachi cho biết đây là một con đập đáng nhớ đối với ông, ông đã tham gia vào việc tiếp tục xây dựng nó trong thời gian làm giám đốc Cục Quản lý Nước và Bảo tồn Đất đai tại Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch. "Công nghệ đã phát triển trên con đập này. sẽ cần thiết cho việc khôi phục đập trong tương lai", ông nói, đồng thời ca ngợi công việc khó khăn của những người tham gia xây dựng.

  Thị trưởng Mikasa Kensaku Saijo, người phát biểu thay mặt cho các đô thị trong lưu vực, cho biết: ``Tôi hy vọng rằng các đô thị trong lưu vực sẽ được hưởng sự an toàn và an ninh không giới hạn, cũng như biến môi trường sông thành một không gian chữa lành.''

  Sau buổi lễ, Yoshiki Nishimura, Giám đốc Công trình Xây dựng Đập sông Harubetsu, đã báo cáo về tiến độ công việc xây dựng, đồng thời những người liên quan đã tổ chức lễ kusudama và cầu nguyện cho sự phát triển hơn nữa của lưu vực.

  Đập Shin-Katsurazawa được xây dựng như một phần của Dự án Phát triển Toàn diện Sông Ikuharbetsu, chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn và cung cấp nước cho lưu vực cùng với Đập Mikasa Ponbetsu mới được xây dựng trên Sông Tobetsu, một nhánh của Ikuharubetsu Sông trong hệ thống sông Ishikari.

  Dự án khôi phục đập Katsurazawa được xây dựng vào năm 1957 tại Thành phố Mikasa, thượng nguồn sông Ikuharbetsu, là đập đa năng được kiểm soát trực tiếp đầu tiên của Hokkaido và là dự án được kiểm soát trực tiếp đầu tiên sử dụng nâng cao đồng trục. Thân đê cũ cao 63,6 mét được nâng thêm 11,9 mét lên 75,5 mét, nâng tổng dung tích chứa nước lên 1,6 lần lên khoảng 147,3 triệu mét khối.

  Một cuộc khảo sát kế hoạch thực hiện đã được tiến hành vào năm 1985 và công việc xây dựng bắt đầu vào năm 1990. Công việc xây dựng cơ sở lấy và xả nước, đồng thời cũng đóng vai trò là công trình dẫn nước, bắt đầu vào năm 2001 và việc đổ bê tông cho phần thân kè bắt đầu vào tháng 7 năm 2017. Lễ đặt viên đá góc được tổ chức vào tháng 11 cùng năm, việc đổ bê tông hoàn thành vào tháng 7 năm 2019 và sau đợt ngập thử nghiệm vào tháng 11 năm 2011, tòa nhà đã hoàn thành xuất sắc.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline