Cục Kế hoạch Thành phố Osaka / Thông báo đấu thầu kiểm tra các trung tâm phân phối phía Đông và phía Bắc, chấp nhận tham gia cho đến ngày 5 tháng 9

Cục Kế hoạch Thành phố Osaka / Thông báo đấu thầu kiểm tra các trung tâm phân phối phía Đông và phía Bắc, chấp nhận tham gia cho đến ngày 5 tháng 9

  Tỉnh Osaka/Thành phố Osaka Cục Quy hoạch Thành phố Osaka đã xác nhận tình trạng hiện tại của Trung tâm Phân phối Higashiosaka (Thành phố Higashiosaka) và Trung tâm Phân phối Kitaosaka (Thành phố Ibaraki), được chỉ định là khu kinh doanh phân phối ở các khu đô thị có cơ sở hậu cần , bến xe tải, v.v. và bắt đầu công việc xem xét nó sẽ đáp ứng nhu cầu phân phối trong tương lai như thế nào. Vào ngày 30, đấu thầu cạnh tranh công khai (loại báo cáo hiệu quả) đã được công bố để chọn nhà thầu cho cuộc khảo sát và nghiên cứu ``Reiwa 5 năm 2020 về thực trạng kinh doanh phân phối ở khu vực thành thị''. Đơn đăng ký tham gia đấu thầu sẽ được tiếp nhận cho đến ngày 5 tháng 9 và hồ sơ dự thầu sẽ được mở vào ngày 15. Thời gian kinh doanh đến ngày 18 tháng 3 năm 2024.

  Khu kinh doanh phân phối Higashi-Osaka (Được tạo dựa trên tài liệu trên trang web của tỉnh Osaka)

  Các công ty tham gia là những công ty được chứng nhận là “nhà tư vấn xây dựng (quy hoạch thành phố và quy hoạch địa phương)” đủ điều kiện tham gia Đấu thầu Tỉnh Osaka. Ứng viên phải có hồ sơ hợp đồng và thực hiện công việc phức hợp kinh doanh phân phối hoặc công việc khảo sát hậu cần theo yêu cầu của chính phủ quốc gia, chính quyền địa phương, các tập đoàn đại chúng, v.v. kể từ năm 2013.

  Khu kinh doanh phân phối phía Bắc Osaka (được tạo dựa trên tài liệu trên trang web của tỉnh Osaka)

  Trong thời kỳ tăng trưởng kinh tế cao, chức năng phân phối tập trung ở các trung tâm đô thị và khi số lượng phương tiện như xe tải và xe kéo tăng lên, tắc nghẽn giao thông đường bộ xảy ra và có lo ngại rằng chức năng hậu cần sẽ suy giảm. Cần phải phân cấp và di dời các cơ sở phân phối để giảm bớt tắc nghẽn giao thông và cải thiện chức năng phân phối. Do đó, các cơ sở kinh doanh phân phối được tập hợp và định vị, đồng thời quy hoạch một khu đô thị kinh doanh phân phối để thực hiện việc phân phối suôn sẻ. Năm 1966, Luật Phát triển đô thị kinh doanh phân phối được ban hành.

  Về nguyên tắc, chỉ các cơ sở liên quan đến kinh doanh phân phối mới được đặt tại các khu kinh doanh phân phối. Đã hơn 50 năm trôi qua kể từ khi luật này được ban hành và hình thức phân phối đã thay đổi đáng kể kể từ đó. Do cơ sở vật chất tại hai trung tâm phân phối trong tỉnh ngày càng trở nên lỗi thời, chính phủ đã quyết định bắt đầu đánh giá tình hình hiện tại của thành phố.

  Trung tâm phân phối Higashi-Osaka nằm ở Nagata Naka, Honjo Naka, thành phố Higashi-Osaka. Diện tích khu kinh doanh phân phối là 103 ha. Nó có bến xe tải, cơ sở bán buôn, nhà kho và cơ sở phân phối container "Kho container".

  Các địa điểm của Trung tâm phân phối Kita-Osaka là Ibaraki Ichijima, Nonomiya và Miyajima. Diện tích khu kinh doanh phân phối khoảng 96,8 ha. Đây là nơi có bến xe tải, Chợ bán buôn trung tâm tỉnh Osaka, văn phòng phân phối và cửa hàng, nhà kho, tuyến vận chuyển hàng hóa đường sắt và các cơ sở công cộng.

  Zalo
  Hotline