CSX ra mắt đầu máy xe lửa chạy bằng hydro đầu tiên hợp tác với CPKC

CSX ra mắt đầu máy xe lửa chạy bằng hydro đầu tiên hợp tác với CPKC

  CSX, có trụ sở tại Jacksonville, Florida, một công ty vận tải hàng đầu, đã công bố đầu máy xe lửa chạy bằng hydro đầu tiên, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong vận tải hàng hóa bền vững. Thành tựu tiên phong này là kết quả của sự hợp tác thành công giữa CSX và Canada Pacific Kansas City (CPKC) và thể hiện cam kết của công ty đối với sự đổi mới và quản lý môi trường.

  Giày sneaker và

  Đầu máy hydro được chuyển đổi từ đầu máy diesel hiện có bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi hydro do CPKC phát triển. Quá trình chuyển đổi diễn ra tại cửa hàng đầu máy CSX ở Huntington, W.Va.

  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CSX Joe Hinrichs cho biết: “Sự ra mắt thành công của đầu máy xe lửa chạy bằng hydro đầu tiên của chúng tôi là minh chứng cho kỹ năng đặc biệt và sự cống hiến của nhân viên chúng tôi tại xưởng đầu máy CSX Huntington”. “Cam kết của CSX về tính bền vững trong hoạt động của chúng tôi được minh chứng bằng những nỗ lực vượt trội của những nhân viên này, những người thông qua tay nghề của mình đang giúp thúc đẩy sự hợp tác của chúng tôi với CPKC. Chúng tôi tự hào được hợp tác với CPKC để mở rộng quy mô công nghệ hydro này và giúp mở đường cho các giải pháp bền vững có ý nghĩa cho tương lai.”

  Việc chuyển đổi một thiết bị hiện có thành đầu máy thế hệ tiếp theo sẽ kéo dài hơn nữa thời gian sử dụng hữu ích của tài sản. Nhóm chuyển đổi đã sử dụng lại một số bộ phận, bao gồm khung, cabin, động cơ kéo và xe tải.

  Đầu máy đột phá này ra mắt chưa đầy 12 tháng sau khi sự hợp tác giữa CSX và CPKC được công bố vào mùa hè năm 2023.

  Hydro là một giải pháp thay thế đầy hứa hẹn cho nhiên liệu hóa thạch, mang lại hiệu quả cao hơn và không phát thải. Không giống như động cơ diesel truyền thống, đầu máy chạy bằng hydro chỉ thải ra hơi nước, góp phần làm sạch không khí và môi trường.

  Bước tiếp theo, CSX sẽ triển khai đầu máy chạy bằng hydro mới để thử nghiệm tại hiện trường và đánh giá thêm về hiệu suất cũng như tính khả thi trong vận hành của nó. Sáng kiến ​​này đánh dấu một bước tiến đáng kể trong cam kết không ngừng của CSX đối với sự đổi mới và tính bền vững.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline