Công ty khởi nghiệp Ý thử nghiệm tà vẹt PV trên tuyến đường sắt

Công ty khởi nghiệp Ý thử nghiệm tà vẹt PV trên tuyến đường sắt

  Tập đoàn Greenrail đã bắt đầu triển khai giải pháp buộc đường sắt PV đặc biệt dọc theo tuyến đường sắt ở Emilia Romagna, Ý. Công ty thiết kế hệ thống theo tiêu chuẩn UNI 10349.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Greenrail

  Tập đoàn Greenrail có trụ sở tại Ý đã thử nghiệm quang điện trên tà vẹt đường sắt dọc theo tuyến đường sắt giữa các thị trấn Modena và Sassuolo, ở Emilia Romagna, Ý, kể từ năm 2018.

  Giám đốc điều hành Emanuele Occhipinti nói với tạp chí pv : “Chúng tôi đã thiết kế tà vẹt quang điện theo tiêu chuẩn UNI 10349”.  “Những nguyên mẫu này là một phần của phần thử nghiệm đã chứng minh kết quả tích cực về mặt hiệu quả.”

  Occhipinti cho biết tà vẹt rất dễ lắp ráp và vệ sinh.

  Ông giải thích: “Việc làm sạch 1 km đường ray năng lượng mặt trời chỉ mất vài phút, sử dụng xe đẩy có chổi và tia nước gắn bên dưới, cho phép làm sạch các bề mặt lớn trong thời gian ngắn, tiết kiệm tài nguyên và thời gian so với việc làm sạch một nhà máy PV tiêu chuẩn”. .

  Greenrail đã tiến hành một loạt thử nghiệm định kỳ trong sáu tháng, đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng, khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết và tác động đến hoạt động đường sắt. Theo công ty, kết quả sơ bộ là đáng khích lệ, khẳng định tính vững chắc và hiệu quả của giải pháp ngủ năng lượng mặt trời.

  Occhipinti cho biết: “Cho đến nay, phản hồi sơ bộ nhận được là rất tích cực và đáng khích lệ cả về hiệu quả sử dụng năng lượng của các bộ phận quang điện cũng như khả năng chịu đựng các điều kiện vận hành đường sắt của chúng”.

  Công ty tuyên bố rằng 1 km tà vẹt năng lượng mặt trời sẽ đủ để tạo ra 44 MWh mỗi năm. Năng lượng có thể được bán cho lưới điện hoặc sử dụng để cung cấp năng lượng cho các nhà ga đường sắt ở vùng sâu vùng xa, các đường ngang và đèn giao thông.

  Occhipinti cho biết: “Bằng cách tích hợp các mô-đun quang điện vào tà vẹt đường sắt Greenrail, chúng tôi biến đường sắt thành nhà máy điện năng lượng bền vững hiệu suất cao”. “Hơn nữa, bằng cách sử dụng các vật liệu tái chế như cao su và nhựa để sản xuất tà vẹt, chúng tôi thể hiện cam kết của mình đối với sự bền vững về môi trường.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline