Công ty Anh đầu tư vào công ty Mỹ phát triển năng lượng gió nổi ngoài khơi, có thiết kế mô-đun nhẹ và nhẹ

Công ty Anh đầu tư vào công ty Mỹ phát triển năng lượng gió nổi ngoài khơi, có thiết kế mô-đun nhẹ và nhẹ

  Vào ngày 24 tháng 4, Octopus Energy của Vương quốc Anh thông báo rằng Octopus Energy Generation, chi nhánh phát triển năng lượng của tập đoàn, sẽ đầu tư vào Ocergy, một công ty Hoa Kỳ chuyên thiết kế và phát triển hệ thống sản xuất điện gió nổi ngoài khơi.

  (Nguồn: Năng lượng bạch tuộc)

  Công nghệ gió nổi ngoài khơi của Ocergy
  (Nguồn: Octopus Energy)

  Tua bin gió nổi ngoài khơi của Ocergy có thiết kế mô-đun nhẹ, giúp vận chuyển nền móng tuabin và lắp ráp tại điểm đến cuối cùng dễ dàng hơn và rẻ hơn. Nó đã hợp tác với hơn chục nhà phát triển lớn trong nhiều dự án quy mô gigawatt, với nền móng nổi đầu tiên dự kiến ​​sẽ được lắp đặt vào năm 2025-26. Công ty cũng có kế hoạch hợp tác với các nhà sản xuất địa phương để tạo việc làm tại địa phương.

  (Nguồn: Năng lượng bạch tuộc)

  Công nghệ gió nổi ngoài khơi của Ocergy
  (Nguồn: Octopus Energy)

  Khoản đầu tư của Octopus Energy sẽ cho phép Ocergy thương mại hóa công nghệ của mình và hỗ trợ mở rộng nhanh chóng sang các thị trường mới. Nó cũng sẽ cho phép mở rộng các hệ thống giám sát đa dạng sinh học và dữ liệu môi trường hiện đại. Khoản đầu tư này sẽ được thực hiện thay mặt cho quỹ gió ngoài khơi Vector của Octopus Energy, được thành lập vào cuối năm 2023.

  Chính phủ Nhật Bản đã đặt mục tiêu đưa công suất phát điện gió ngoài khơi lên 10GW, bao gồm cả loại nổi vào năm 2030 và 30-45GW vào năm 2040, đưa Nhật Bản trở thành thị trường quan trọng cho sản xuất điện gió ngoài khơi. Ocergy có các dự án đang trong giai đoạn phát triển tại Nhật Bản và công nghệ cơ bản nổi của công ty có thể được sử dụng tại các cơ sở sản xuất điện gió ngoài khơi ở Nhật Bản trong tương lai.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline