Công suất điện gió trên bờ 4,6MW ở Hokkaido, Miras cùng phát triển với Japan Wind Development

Công suất điện gió trên bờ 4,6MW ở Hokkaido, Miras cùng phát triển với Japan Wind Development

  MIRARTH Asset Management (đã đổi tên công ty vào ngày 1 tháng 4, trước đây là Takara Asset Management: Chiyoda-ku, Tokyo), thành viên của Tập đoàn MIRARTH Holdings chuyên phát triển bất động sản như chung cư, đã bắt đầu dự án phát điện gió ở Thị trấn Otobe, Hokkaido Vào ngày 15 tháng 5, lễ kỷ niệm hoàn thành cơ sở đã được tổ chức.

  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Gồm hai cối xay gió
  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Nhà máy điện gió Mirror Hokkaido Otobe, được đồng phát triển và vận hành với Công ty TNHH Phát triển Gió Nhật Bản (Chiyoda-ku, Tokyo), bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2023.

  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Lễ hoàn thành
  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Đây là cơ sở sản xuất điện gió thứ hai được vận hành bởi Tập đoàn Milas. Đây cũng là cơ sở sản xuất điện gió trên bờ đầu tiên của Thị trấn Otobe hoạt động trong thị trấn.

  Sản lượng điện là 4,6MW, sản lượng điện phát hàng năm trong năm đầu tiên dự kiến ​​đạt khoảng 10,058 triệu kWh, tương đương mức tiêu thụ điện của khoảng 3.000 hộ gia đình bình thường. Giá bán điện dựa trên hệ thống giá bán điện (FIT) là 22 yên/kWh (chưa bao gồm thuế).

  Hai tuabin gió có công suất 2,3MW được lắp đặt. Tua bin gió được sản xuất bởi Enercon của Đức. Điểm cao nhất mà lưỡi dao đạt tới là khoảng 120m. Nó có cấu trúc trong đó các cánh quạt dài khoảng 41 mét được gắn vào một tòa tháp cao khoảng 78 mét và ưu điểm của nó bao gồm hiệu quả phát điện và độ ổn định. Thiết bị chuyển mạch kết nối được sản xuất bởi Toko Takagaku.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline