Co-op Sapporo tự vận chuyển điện mặt trời áp suất thấp do HE Energy lắp đặt

Co-op Sapporo tự vận chuyển điện mặt trời áp suất thấp do HE Energy lắp đặt

  HE Energy (Thành phố Sapporo) đang tiến hành xây dựng các nhà máy điện mặt trời sẽ được giao cho từng cửa hàng của Coop Sapporo, một hợp tác xã tiêu dùng. Các tổ máy sẽ lần lượt đi vào hoạt động từ ngày 31/5, cung cấp lượng điện sản sinh ra cho từng cửa hàng.

  (Nguồn: Năng lượng HE)

  Nhà máy điện mặt trời Coop Sapporo
  (Nguồn: HE Energy)

  Các nhà máy điện mặt trời sẽ bắt đầu hoạt động là "Nhà máy điện Coop Sapporo Kitami City Rubeshibe-cho Onneyu Onsen", "Nhà máy điện số 2 Coop Sapporo Kitami City Rubeshibe-cho Atsawa", "Nhà máy điện Coop Sapporo Kitami City Rubeshibe-cho Mizuho", và "Nhà máy điện Showa Sapporo Kitami", Nhà máy điện Rubeshibe-cho Atsawa Daiichi của thành phố Sapporo Kitami.

  Cả hai sẽ là nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp với công suất tấm pin mặt trời là 99kW và công suất nối lưới là 49,5kW. Coop Sapporo sở hữu từng nhà máy điện và sử dụng hệ thống tự ký gửi để cung cấp điện cho các cửa hàng Coop Sapporo. HE Energy cung cấp dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng).

  Công ty có kế hoạch vận hành tới 200 nhà máy điện mặt trời vào tháng 9 năm 2025. Nó sẽ cung cấp khoảng 19GWh điện mỗi năm, tương đương 14,13% lượng điện mà Coop Sapporo sử dụng trong hoạt động của cửa hàng và dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 khoảng 5.900 tấn mỗi năm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline