Chủ tịch Zenseiren Saito/Có cảm giác khủng hoảng liên quan đến nguồn cung cốt liệu ổn định do nhu cầu truyền giá thêm

Chủ tịch Zenseiren Saito/Có cảm giác khủng hoảng liên quan đến nguồn cung cốt liệu ổn định do nhu cầu truyền giá thêm

  Ngành công nghiệp xi măng và bê tông trộn sẵn đang ngày càng lo ngại về tác động của nhu cầu trong nước sụt giảm và chi phí tăng cao. Shoichi Saito, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Bê tông làm sẵn Quốc gia và Liên đoàn Hợp tác xã (Zenseiren), cho biết trong khi nhu cầu giảm, giá nguyên liệu thô và chi phí vận chuyển đang tăng, và việc chuyển giá hơn nữa sẽ là cần thiết trong tương lai. trình diễn. Nguồn cung tổng hợp ổn định cũng là một vấn đề.

  Tại một cuộc họp mặt xã hội chung được tổ chức tại Tokyo vào ngày 15 bởi Liên đoàn Hợp tác xã Bán buôn Xi măng (chủ tịch: Satoshi Watanabe) và Liên đoàn Hợp tác xã Bán buôn Bê tông làm sẵn Quốc gia (chủ tịch: Yutaka Yamashita), Chủ tịch Saito đã phát biểu và kêu gọi hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

  Chủ tịch Saito cho biết: `` Năm nay còn có vấn đề về năm 2024 (áp dụng giới hạn về thời gian làm thêm giờ trong ngành xây dựng), vì vậy tôi lo ngại con số này sẽ giảm bao nhiêu.'' Ông cũng mong đợi sự gia tăng trong lĩnh vực vận tải chi phí, tiền lương, v.v. "Chi phí dự kiến ​​sẽ tăng", ông nói. Ông nói: “Chúng ta không thể tồn tại bằng cách nói: “Số lượng sẽ giảm. Giá sẽ giữ nguyên. Chi phí sẽ tăng”. Tôi nghĩ rằng sẽ cần phải chuyển giá vào một thời điểm nào đó. ``Điều chúng tôi quan tâm nhất là nguồn cung cấp cốt liệu ổn định. Có lo ngại rằng ngay cả khi chúng tôi chấp nhận tăng giá, chúng tôi sẽ không thể có được nguồn cung cấp cốt liệu ổn định.''

  Naoyuki Kira, Chủ tịch ủy ban phân phối của Hiệp hội Xi măng (do Masafumi Fushihara làm chủ tịch), cho biết: ``Lượng xi măng bán ra trong nước (trong năm tài chính 2021) đã giảm xuống dưới 35 triệu tấn và sắp ổn định ở mức khoảng 34,65 triệu tấn. .Một tập lịch sử. "Chúng ta đang thấy sự sụt giảm về số lượng. Nó thực sự giảm ở đâu? Tôi đang nghĩ đến việc bắt đầu lại và xem nó đã thay đổi như thế nào trong hai năm qua."

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline