Chevron và JERA thúc đẩy các giải pháp carbon thấp hơn ở Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ

Chevron và JERA thúc đẩy các giải pháp carbon thấp hơn ở Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ

  Chevron và JERA thúc đẩy các giải pháp carbon thấp hơn ở Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ
  2022/11/08

  Tập đoàn Chevron (NYSE: CVX), thông qua hoạt động kinh doanh Năng lượng mới của Chevron, và JERA đang hợp tác để tạo ra nhiều cơ hội carbon thấp hơn - bao gồm cả sản xuất; thu giữ, sử dụng và lưu trữ carbon; và các dự án công nghệ mới - tập trung vào Hoa Kỳ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  Các công ty đã ký Thỏa thuận nghiên cứu chung để khám phá tiềm năng hợp tác phát triển nhiên liệu carbon thấp hơn ở Úc và sẽ tiến hành một nghiên cứu khả thi dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2023. Nguồn cung cấp nhiên liệu carbon thấp hơn sẽ được sản xuất trong khu vực sẽ tìm cách tận dụng LNG của Chevron và kiến ​​thức và kinh nghiệm CCS.

  Là một phần trọng tâm của họ trên toàn bộ chuỗi giá trị hydro - bao gồm sản xuất, xuất khẩu và vận chuyển - Chevron và JERA cũng sẽ nghiên cứu các chất mang hydro hữu cơ lỏng (LOHC) ở Hoa Kỳ LOHC có tiềm năng cho phép vận chuyển hydro hiệu quả và các ứng dụng lưu trữ năng lượng trong thời gian dài , về cơ bản sử dụng hydro làm pin để cung cấp năng lượng carbon thấp hơn theo yêu cầu. Là một phần của trọng tâm vào LOHC, Chevron và JERA đều đầu tư vào Hydrogenious LOHC Technologies.

  “Chevron và JERA đã làm việc cùng nhau để mang lại năng lượng giá cả phải chăng và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi dưới dạng LNG, và chúng tôi rất vui mừng về cơ hội xây dựng hơn nữa mối quan hệ này khi chúng tôi xác định các cơ hội cung cấp năng lượng ngày càng sạch hơn”, Jeff Gustavson cho biết , Chủ tịch của Chevron New Energies. “Quan hệ đối tác là rất quan trọng để đạt được các mục tiêu carbon thấp hơn và chúng tôi tin rằng Chevron có con người, tài sản và khách hàng để giúp thúc đẩy các giải pháp trên toàn cầu.”

  Phó Chủ tịch JERA Corporate Yukio Kani cho biết, “Chúng tôi tin rằng việc tăng cường hợp tác với Chevron sẽ không chỉ mở rộng cơ hội kinh doanh cho cả hai công ty mà còn góp phần vào việc cung cấp năng lượng ổn định ở Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ để chuyển đổi sang một xã hội khử cacbon”.

  Về Chevron

  Chevron là một trong những công ty năng lượng tích hợp hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng năng lượng giá cả phải chăng, đáng tin cậy và ngày càng sạch hơn là điều cần thiết để đạt được một thế giới bền vững và thịnh vượng hơn. Chevron sản xuất dầu thô và khí đốt tự nhiên; sản xuất nhiên liệu vận tải, chất bôi trơn, hóa dầu và phụ gia; và phát triển các công nghệ nâng cao hoạt động kinh doanh của chúng tôi và ngành. Chúng tôi tập trung vào việc giảm cường độ carbon trong các hoạt động của mình và phát triển các doanh nghiệp carbon thấp hơn cùng với các ngành nghề kinh doanh truyền thống của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.chevron.com.

  Về JERA

  Được thành lập vào năm 2015, JERA là một liên doanh bình đẳng của hai công ty điện lực lớn của Nhật Bản là TEPCO Fuel & Power Incorporated và Chubu Electric Power Company và sản xuất khoảng 30% tổng lượng điện tại Nhật Bản. JERA là một công ty năng lượng có tầm hoạt động toàn cầu, có thế mạnh trong toàn bộ chuỗi cung ứng năng lượng, từ việc tham gia vào các dự án thượng nguồn LNG và mua sắm nhiên liệu, thông qua vận chuyển nhiên liệu đến sản xuất điện. JERA, viết tắt của Japan’s Energy for a New Era, sẽ đối mặt với thách thức đạt được mức phát thải CO2 ròng từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài vào năm 2050 và đang hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng theo cách có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Để biết thêm chi tiết: https://www.jera.co.jp/english/

  Zalo
  Hotline