Cell Impact ký thỏa thuận trị giá 3,2 triệu SEK

Cell Impact ký thỏa thuận trị giá 3,2 triệu SEK

  Cell Impact ký thỏa thuận trị giá 3,2 triệu SEK

  Một nhà cung cấp toàn cầu, hàng đầu của Nhật Bản đã đặt hàng với F.C.C., bao gồm thiết kế, công cụ và nguyên mẫu mà Cell Impact AB (publ) sẽ cung cấp.

  Đơn đặt hàng này là kết quả trực tiếp của sự hợp tác chặt chẽ giữa Cell Impact AB (publ) và công ty Nhật Bản F.C.C. Co., Ltd., bắt đầu bằng việc lắp đặt dây chuyền trình diễn tại cơ sở của F.C.C. vào cuối năm 2022.

  Daniel Vallin, Giám đốc điều hành tạm thời của Cell Impact, cho biết:

  Công ty đặt hàng là một trong những công ty đã đánh giá Cell Impact Forming™, công nghệ tạo hình độc đáo và được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, tại F.C.C.

  “Đơn đặt hàng bao gồm thiết kế các công cụ và tấm lưu lượng, cũng như sản xuất các công cụ tạo hình và một loạt nguyên mẫu của các tấm lưu lượng tùy chỉnh,”

  Trong giao dịch này, F.C.C đã nhận được đơn đặt hàng từ nhà cung cấp toàn cầu và Cell Impact đã nhận được đơn đặt hàng từ F.C.C.. Giá trị đơn hàng lên tới 3,2 triệu SEK và dự kiến giao hàng trong quý 4 năm 2024. Các công cụ sẽ được sản xuất bởi Cell Impact ở Karlskoga, Thụy Điển và việc sản xuất nguyên mẫu sẽ diễn ra ở Karlskoga và quá trình sản xuất nguyên mẫu sẽ được chuyển từ cơ sở của F.C.C ở Hamamatsu, Nhật Bản tới nhà cung cấp toàn cầu.

  F.C.C. là nhà cung cấp được thành lập trên toàn cầu cho ngành công nghiệp ô tô. Một số điểm mạnh của công ty là quy mô, cơ sở hạ tầng và mạng lưới lâu đời trong lĩnh vực Ô tô.

  Thông tin này là thông tin nội bộ mà Cell Impact AB có nghĩa vụ công khai theo Quy định lạm dụng thị trường của EU.

  Zalo
  Hotline