CEC huy động được 12 tỷ yên để phát triển PPA ngoại vi 69MW

CEC huy động được 12 tỷ yên để phát triển PPA ngoại vi 69MW

   Clean Energy Connect (CEC, Chiyoda-ku, Tokyo) đã công bố vào ngày 4 tháng 8 năm 2018 rằng họ sẽ vận hành khoảng 700 nhà máy điện mặt trời theo mô hình PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài với tổng công suất 69 MW không sử dụng nguồn cấp điện Công ty thông báo rằng họ đã huy động được tổng cộng 12 tỷ yên tài chính cho dự án để phát triển.

  (Nguồn: CEC)

  700 địa điểm phát triển năng lượng mặt trời không FIT với tổng công suất 69 MW
  (nguồn: CEC)

   Trong số tiền huy động được, 9 tỷ yên sẽ là "Khoản vay xanh Shinsei" của Ngân hàng SBI Shinsei. Công ty điều hành dự án (bên vay) là công ty mục đích đặc biệt (SPC) GK CN Solar số 2, là công ty mục đích đặc biệt do CEC tài trợ. Phường Minato) phụ trách.

   Nhà máy điện mặt trời thuộc dự án này dự kiến ​​sẽ tạo ra 72.960.000 kWh điện hàng năm (trong năm đầu tiên sau khi bắt đầu vận hành tất cả các cơ sở), và hiệu quả giảm phát thải CO2 hàng năm sẽ là 30.495 tấn. Đây là một dự án PPA bên ngoài và là dự án tài trợ đầu tiên ở Nhật Bản sử dụng các khoản vay cấp bậc dành cho nhiều khách hàng.

   Với nguồn tài chính của dự án này, tổng kinh phí của Clean Energy Connect sẽ là 35,4 tỷ yên. Đến nay, công ty đã hợp tác với Dai-ichi Life, Shimizu Corporation, NTT Anode Energy, Amazon.com, Toho Bank, Tokyu Construction, Hokuriku Electric Power, Smart Eco Energy, Nippon Thomson, v.v. để cung cấp dịch vụ không FIT dành riêng cho khách hàng kinh doanh điện áp thấp.Chúng tôi đã ký kết các hợp đồng dài hạn như dịch vụ PPA bên ngoài sử dụng năng lượng mặt trời.

  Zalo
  Hotline