CASC phát triển hệ thống hydro lỏng 100kg cho xe tải hạng nặng

CASC phát triển hệ thống hydro lỏng 100kg cho xe tải hạng nặng

  CASC phát triển hệ thống hydro lỏng 100kg cho xe tải hạng nặng

  Theo báo cáo địa phương, hệ thống hydro lỏng gắn trên xe nặng 100kg đầu tiên đã được phát triển ở Trung Quốc.

  H2 View hiểu rằng Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hàng không Vũ trụ Trung Quốc (CASC) đã sản xuất hệ thống này và tuyên bố nó sẽ đánh dấu một “bước đột phá mới trong lĩnh vực giao thông vận tải của đất nước”.

  So với hệ thống tiền nhiệm, hệ thống mới tự hào có khối lượng hiệu quả tăng 20% với kích thước giống hệt nhau, đồng thời giảm chi phí hơn 30%.

  Với công suất lên tới 100kg hydro, hệ thống sẽ cung cấp năng lượng cho xe tải hạng nặng để đạt được phạm vi hoạt động trên 1.000km. Các báo cáo địa phương từ Tân Hoa Xã cho biết hệ thống này đáp ứng “các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng hệ thống, mật độ lưu trữ hydro và thời gian tiếp nhiên liệu”.

  Vào tháng 2 (2024), Fives và Jiangsu Guofu Hydrogen Equipment Co. đã đồng ý hỗ trợ mở rộng lắp đặt hydro lỏng tại thị trường di động Trung Quốc.

  Kể từ năm 2019, GuofuHee đã cung cấp và vận hành hệ thống cung cấp, trạm tiếp nhiên liệu và tổ máy phát điện. Sử dụng bộ trao đổi nhiệt, hộp lạnh và máy bơm đông lạnh của Fives, GuofuHee sẽ đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị hydro lỏng lớn nhất Trung Quốc.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline