Camera an ninh chuyên phát điện năng lượng mặt trời nhằm đe dọa, cảnh báo những đối tượng khả nghi

Camera an ninh chuyên phát điện năng lượng mặt trời nhằm đe dọa, cảnh báo những đối tượng khả nghi

  Một nhà đổi mới (Shibuya-ku, Tokyo) vận hành ``Security Camera Navi'', chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống tội phạm sử dụng camera giám sát cho từng ngành, đã công bố `` Trò chuyện tấn công thế hệ tiếp theo '' như một biện pháp phòng chống tội phạm mới dựa trên giả định rằng dây đồng sẽ bị đánh cắp từ các nhà máy điện mặt trời "Camera Raijin" được đưa ra vào ngày 29 tháng 5.

  (Nguồn: Nhà đổi mới)

  Áp dụng cách tiếp cận chủ động đe dọa và đẩy lùi những cá nhân khả nghi
  (Nguồn: Innovator)

  Nó được cho là loại camera an ninh được thiết kế dành riêng cho các nhà máy điện mặt trời. Ngoài chức năng ghi âm thụ động, chúng tôi còn áp dụng phương pháp tấn công nhằm chủ động đe dọa và đẩy lùi những cá nhân khả nghi. Nó được trang bị các chức năng tất cả trong một sau: phát hiện xâm nhập, cảnh báo bằng giọng nói tự động, cảnh báo còi báo động, giám sát từ xa, thông báo tự động và nói và nghe.

  Khi một người khả nghi đi vào khu vực giám sát camera, AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ phân tích hành vi của họ và đưa ra mối đe dọa vào thời điểm thích hợp. Hành động của người đáng ngờ sẽ bị ngăn chặn bằng cảnh báo âm thanh, đèn nhấp nháy và âm thanh cảnh báo. Bạn có thể đặt nhiều dòng cảnh báo và thay đổi tin nhắn thoại cảnh báo.

  Nó cũng cung cấp tùy chọn cho người dùng giám sát camera từ xa. Khi phát hiện hoạt động đáng ngờ, người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức. Đặc biệt, trong trường hợp khẩn cấp, dịch vụ còn có thể thay mặt bạn gọi 110 và cử cảnh sát đến nhanh chóng. Bằng cách phản hồi trực tiếp với các cơ quan thực thi pháp luật, có thể phản hồi nhanh chóng và đáng tin cậy.

  Hệ thống này tương thích với môi trường của một nhà máy điện mặt trời, vốn không phổ biến ở khu vực xung quanh, đồng thời thiết kế chắc chắn giúp hệ thống có thể không cần bảo trì trong thời gian dài. Nó có thiết kế tiết kiệm năng lượng và có thể tự phát điện kết hợp với phát điện bằng năng lượng mặt trời. Nó còn được trang bị hệ thống pin dự phòng, cho phép hoạt động ổn định ngay cả vào ban đêm hoặc những ngày nhiều mây.

  Có ba cách để cài đặt sản phẩm: mua, thuê và cho thuê. Giá mua là 298.000 yên, với phí sử dụng SIM riêng là 3.000 yên. Giá thuê là 7.700 yên mỗi tháng trong 7 năm. Giá thuê là 29.800 yên mỗi tháng. Hợp đồng thuê và cho thuê bao gồm phí đường dây SIM. Chúng tôi cung cấp bảo hành miễn phí 7 năm cho việc mua và thuê sản phẩm cũng như bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn của hợp đồng cho thuê (cả hai đều không bao gồm thuế).

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline