Các nguồn tin cho biết GAIL của Ấn Độ sẽ vận hành dự án hydro xanh đầu tiên vào tháng 4

Các nguồn tin cho biết GAIL của Ấn Độ sẽ vận hành dự án hydro xanh đầu tiên vào tháng 4

  NEW DELHI, ngày 26 tháng 3 (Reuters) – Công ty khí đốt tự nhiên nhà nước GAIL (Ấn Độ) Ltd (GAIL.NS), mở kế hoạch tab mới để vận hành dự án hydro xanh đầu tiên ở miền trung Ấn Độ vào tháng 4, ba nguồn tin của công ty cho biết.

  Logo của công ty khí đốt tự nhiên thuộc sở hữu nhà nước của Ấn Độ GAIL (Ấn Độ) Ltd được in hình ở New Delhi

  Logo của công ty khí đốt tự nhiên thuộc sở hữu nhà nước của Ấn Độ GAIL (India) Ltd được in trên tòa nhà văn phòng công ty ở New Delhi, Ấn Độ, ngày 26 tháng 4 năm 2018. REUTERS/Adnan Abidi/Quyền cấp phép mua ảnh

  Họ cho biết thêm, máy điện phân màng trao đổi proton công suất 10 megawatt dành cho đơn vị sản xuất hydro xanh tại khu phức hợp Vijaipur ở bang Madhya Pradesh đã được nhập khẩu từ Canada.

  Một trong những nguồn tin cho biết: “Sau khi những trục trặc ban đầu được giải quyết ở giai đoạn vận hành thử, chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất trong thời gian một tháng”. Các nguồn tin từ chối nêu tên vì họ không được phép nói chuyện với giới truyền thông.

  Tổ máy này dự kiến ​​sẽ sản xuất khoảng 4,3 tấn hydro mỗi ngày, với độ tinh khiết khoảng 99,999% theo thể tích và sẽ sử dụng năng lượng tái tạo. Ấn Độ đặt mục tiêu đạt công suất sản xuất hydro xanh hàng năm là 5 triệu tấn vào năm 2030.

  Văn phòng truyền thông của công ty đã không trả lời yêu cầu bình luận của Reuters.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:      
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline